Đi du lịch Đà Nẵng 1 ngày nên đi những đâu?

Đà Nẵng có khá nhiều những địa điểm du lịch đẹp, thú vị cho chúng ta tìm đến. Nếu chọn đi du lịch Đà Nẵng nhiều ngày, các bạn sẽ có cơ hội tham quan hết những điểm này. Tuy nhiên nếu chỉ có 1 ngày vui chơi thì sao? Chúng ta sẽ đi đâu? Một điều chắc chắn rằng 1 ngày ở Đà Nẵng không thể nào tham quan được nhiều địa điểm du lịch được. Hiểu được điều này nên hôm nay du lịch Việt Vui sẽ tổng hợp ra một số địa điểm du lịch Đà Nẵng 1 ngày cho các bạn tham khảo.

Tham quan thành phố Đà Nẵng trong chuyến du lịch 1 ngày cực hấp dẫn

  1. Khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa

Đây là một địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng được sự yêu thích, tìm đến của khá nhiều khách du lịch trong những năm gần đây. Một số thông tin về địa điểm du lịch này cho các bạn tham khảo như sau:

– Bà Nà là khu du lịch nằm trên đỉnh núi cao, chính vì vậy muốn lên được đỉnh núi, nhất định chúng ta phải đi cáp treo. Một thông tin thú vị là hệ thống cáp treo Bà Nà đạt 2 kỷ lục về độ dài ở nước ta. Cảm giác ngồi cáp treo tham quan Bà Nà, ngắm nhìn cảnh sắc Đà Nẵng từ trên cao cũng khá thú vị, chắc chắn sẽ để lại cho các bạn những kỷ niệm khó quên nhất.

Hệ thống cáp treo Bà Nà với nhiều trải nghiệm thú vị

– Tiếp tục hành trình chính là chùa Linh Ứng. Đây là ngôi cổ tự lớn nhất nhì ở Đà Nẵng và cũng là một địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng. Đến với chùa Linh ứng, ngoài việc thắp nhang, lễ Phật, các bạn còn được ngắm cảnh trong không gian tươi đẹp, mát mẻ, chắc chắn những phiền muộn trong lòng sẽ vơi đi.

– Tiếp tục ngồi cáp treo lên đỉnh Bà Nà và khám phá:

+ Khu làng Pháp đậm chất cổ điển, tái hiện trọn vẹn một nước Pháp thu nhỏ trong những năm của thế kỷ 20.

Khu làng Pháp nên thơ, xinh đẹp ở thành phố biển

+ Hầm rượu Debay với nhiều loại rượu quý hiếm.

+ Vườn hoa tình yêu với hơn trăm loại hoa đẹp.

+ Khu bảo tàng tượng bằng sáp.

+ Khu giải trí Fantasy với hơn trăm trò chơi miễn phí, tha hồ cho các bạn trải nghiệm.

Khu giải trí Fantasy Park ở Đà Nẵng với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị

  1. Ngũ Hành Sơn

Đây cũng là một địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến. Cái tên ngũ Hành Sơn khá đặc biệt, bắt nguồn từ thuyết Ngũ Hành mà đặt ra, bao gồm Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Trong số 5 ngọn núi này thì Thủy Sơn là ngọn núi lớn nhất, đẹp nhất và có nhiều điều thú vị nhất. Một trong những điều thú vị đó chính là những hang động đẹp nằm sâu trong núi như động huyền không hay động Lăng Hư…

Khu du lịch Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng

Ngoài ra Ngũ Hành Sơn còn 1 ngôi chùa nổi tiếng, đó là chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn. Ngôi chùa này là một trong 3 ngôi chùa lớn, nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng.

  1. bán Đảo Sơn Trà

Giống như 2 địa điểm du lịch trên, Bán Đảo Sơn Trà cũng là một điểm đến khá ấn tượng ở Đà Nẵng và thời gian du lịch Đà Nẵng 1 ngày cũng khá hợp lý khi đến tham quan nơi này.

Hành trình tham quan Bán Đảo Sơn Trà hấp dẫn nhất có thể kể đến, đó là:

– Tham quan chùa Linh Ứng Bãi Bụt nổi tiếng. Đây cũng là 1 trong 3 ngôi chùa Linh Ứng linh thiêng nhất thành phố biển. Đến với Chùa Linh Ứng Bãi Bụt, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp, sự uy nghiêm của bức tượng Phật Bà Quan Âm đang trong tư thế tựa lưng vào mỏm núi, mặt hướng ra biển. Và đây cũng là điểm nhấn chính, thu hút khách du lịch của chùa.

– Ngắm nhìn vẻ đẹp cây đa ngàn tuổi: Đây là một cây cổ vật quý hiếm của nước ta với chiều cao đạt mức 26 mét.

Bán đảo Sơn Trà nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

Trên đây là thông tin về những địa điểm du lịch Đà Nẵng trong 1 ngày mà du lịch Việt Vui tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những địa điểm du lịch này, các bạn sẽ lựa chọn, tìm ra được cho mình 1 địa điểm ưng ý để trải qua những ngày tháng du lịch vui tươi, hấp dẫn nhất.

Nguồn:  http://chungcucaugiaygiare.com

Leave a Reply