Thông tin địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu?

Thành phố Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp với nhiều điểm đến nổi tiếng cho chúng ta tìm đến và Bà Nà Hill là một trong những địa điểm du lịch mà Viet Fun Travel muốn đề cập. Tuy nhiên có 1 vấn đề là địa chỉ Bà Nà Hill nằm ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo ngay bài viết bên dưới đây nhé.

  1. Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill nằm ở đâu?

Theo một số tài liệu ghi chép lại, địa chỉ khu du lịch Bà Nà hill nằm ở thôn An Sơn, thuộc xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Đây là một khu du lịch lớn, nằm trên đỉnh núi cao với không khí trong lành, mát mẻ quanh năm cho các bạn trải nghiệm.

Để đến được khu du lịch này, các bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, đi về hướng Tây Nam khoảng chừng 30 đến 40 km là đến được đây.

Khu du lịch Bà Nà Hill nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

  1. Cách đi đến Bà Nà

Sau khi đã biết được địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu rồi thì đến vấn đề phương tiện cũng như cách thức di chuyển đến đây. Thông thường sẽ có những cách sau:

– Đi xe máy: nếu từ xa đến đây du lịch, các bạn có thể lựa chọn thuê xe máy ở những địa điểm uy tín hoặc thuê ở khách sạn nơi mình lưu trú cũng được. Chọn xe máy làm phương tiện di chuyển, các bạn sẽ được chủ động về thời gian di chuyển đồng thời có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc thành phố biển ở 2 bên đường đi.

– Đi taxi: Đây cũng là phương tiện thông dụng được nhiều người lựa chọn khi muốn đến du lịch Bà Nà Hill. Tuy nhiên phương tiện này giá hơi đắt, chỉ phù hợp cho nhóm bạn từ 4 đến 7 người sẽ tiết kiệm hơn.

– Open Bus: Đây cũng là loại xe được lựa chọn khi du khách muốn đến tham quan khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa.

Xe máy là phương tiện di chuyển thông dụng, tiện lợi cho chuyến du lịch Bà Nà

  1. Một số trải nghiệm ở Bà Nà

Biết được địa chỉ cũng như cách đi đến bà nà, lần này chúng ta hãy tham khảo luôn một số điều tuyệt vời mà khu du lịch này mang lại nhé. Chẳng hạn như:

– Trải nghiệm cảm giác ngồi cáp treo thưởng ngoạn thắng cảnh Đà Nẵng từ trên cao.

Cáp treo Bà Nà Hill đạt kỷ lục về độ cao giữa 2 tuyến

– trải qua 4 mùa xuân hạ thu đông cực kỳ ấn tượng tại Bà Nà.

– Tham quan khu làng Pháp, hầm rượu, vườn hoa tình yêu.

– Chơi trò chơi tại khu giải trí Fantasy Park.

– Thưởng thức ẩm thực 3 miền cực ngon tại nhà hàng Bà Nà Hill.

Ẩm thực Bà Nà phong phú, đa dạng với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn

Trên đây là thông tin về địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu cùng 1 số trải nghiệm liên quan mà du lịch Việt Vui muốn giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có được chuyến tham quan, du lịch Bà Nà vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: http://chungcucaugiaygiare.com

Leave a Reply