Hàng loạt dự án tại khu vực Đông Sài Gòn vui mừng khi cầu 500 tỉ đồng được khởi công xây dựng

Bên dưới đây là thông tin về việc xây dựng cầu Kim Cương đạt mức đầu tư 500 tỉ đồng nhằm giúp giải quyết trình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực Đông Sài Gòn mà Minh Thiện đã tìm hiểu, tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Thông tin chi tiết như sau:

Dự án khởi công xây dựng cầu Kim Cương với tổng vốn đầu tư lên tới 500 tỉ đồng

Vào sáng ngày 7 tháng 9  năm 2017, tỉnh ủy nhân nhân thành phố Hồ Chí Minh và sở giao thông vận tải đã cho khởi công xây dựng chiếc cầu lớn, nối liền giữa khu vực đảo Kim Cương và đại lộ Mai Chí Thọ. Theo như thông tin nhận biết được, dự án này được huy động vốn gần 500 tỉ đồng.

Cầu được xây dựng với mục đích chính giúp giảm trình trạng tắc nghẽn giao thông ở khu vực cửa đông thành phố, giúp giao thông được thuận lợi hơn.

Vị trí xây dựng cầu Kim Cương

Theo như thông tin từ ủy ban nhân dân thành phố, dự án này sẽ được khởi công trong năm 2018 và ít nhất phải mất 1 năm nữa mới hoàn thành được dự án này. Tuy nhiên nếu được phê duyệt theo yêu cầu công trình cấp bách cần được hoàn thành gấp thì có thể hoàn công vào đầu năm 2018 này.

Hiện tại tuyến đường Đồng Văn Cống bị tắc nghẽn khá nghiêm trọng và trong tương lai gần khu mà khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi phát triển sẽ làm cho lưu lượng giao thông di chuyển qua khu vực này tăng lên đột biến. Chính vì điều này càng làm tăng thêm tính cấp bách cho việc xây dựng chiếc cầu này.

Cảnh sắc đảo Kim Cương nhìn từ trên cao

Theo như dự kiến, cầu khi được xây dựng xong sẽ nối giao thông tại các tuyến đường chính ở khu vực Đông Sài Gòn. Cầu sẽ hình thành nên 1 tuyến giao thông mới giúp giải phóng tình trạng tắt nghẽn giao thông tại tuyến đường Đồng Văn Cống và khu vực gần cảng Cát Lái của quận 2.

Theo 1 thông tin cấp bách nữa, đó là tại khu vực này, bất động sản phát triển ngày một nhanh chóng, chính vì điều này sẽ làm tăng thêm lưu lượng giao thông, gây ra trình trạng ùn tắc ngày một nghiêm trọng hơn, do đó cầu Kim Cương được xây dựng sẽ giải quyết được trình trạng khó khăn hiện tại này.

Trên đây là thông tin về việc xây dựng cầu Kim Cương với tổng vốn đầu tư lên tới 500 tỉ đồng nhằm giúp giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông tại khu vực Đông Sài Gòn mà Minh Thiện muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Ngoài thông tin này, nếu bạn đọc muốn biết thêm nhiều thông tin về bất Động Sản như dự án Bất động sản nào đang được xây dựng, bất động sản sài Gòn biến động thế nào trong năm 2017 hay bất động sản hiện nay đang trong trình trạng thế nào… thì hãy liên hệ ngay với Minh Thiện qua số tổng đài 1900 6799, tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn: http://chungcucaugiaygiare.com

Leave a Reply