Bất động sản Đà Nẵng vẫn HOT tuy APEC kết thúc.

Đà Nẵng là địa phương đã đón nhận và đăng cai tổ chức nhiều sự kiện văn hóa-kinh tế-chính trị lớn trong năm 2017 này, trong đó nổi bật bất nhất có lẽ là hội nghị APEC sắp diễn ra đây. Sự kiện này đã tạo nên 1 đợt bùng nổ cho thị trường kinh tế Đà Nẵng đặc biệt là bất động sản

Nhiều người cho rằng đợt bùng nổ này sẽ nhanh chóng tan biến khi APEC kết thúc, ông Marc Townsend nguyên là tổng giám đốc của CBRE Việt Nam nhận định rằng: Đà Nẵng được các nhà đầu tư chú ý là vì chính quyền Đà Nẵng đang muốn xây dựng 1 “Singapore” Việt Nam, chính vì thế mà nhiều công trình quy hoạch cỡ lớn như đôi bờ sông Hàn, bán đảo Sơn Trà,… cùng với nhiều dự án hạ tầng giao thông rất hiện đại khác đã góp phần kích thích giới đầu tư rót vốn vào đây.

Ông còn nói thêm rằng: Ngoài những yếu tố trên thì Đà Nẵng còn là nơi hấp dẫn du khách cả trong nước lẫn quốc tế, đây được ví như là thành phố của lễ hội không phải chờ đợi đến năm 2107 tổ chức nhiều lễ hội và sự kiện thì thị trường Đà Nẵng mới khởi sắc mà vốn dĩ đà tăng trưởng này đang trên đà phát triển và dù cho các sự kiện hot qua đi thì thị trường Đà Nẵng vẫn không có dấu hiệu suy thoái.

Các nhà đầu tư nhìn Đà Nẵng với cái nhìn lâu dài, khả năng sinh lời cao do quỹ đất không lớn, các chính sách hộ trọ nhà đầu tư cực kì tốt, an ninh và đa số các dự án đã được đưa ra thị trường chỉ còn vài dự án đang chờ cơ hội chín muồi. Cùng quan điểm với ông, các chuyên gia địa ốc cũng khẳng định rằng 2017 các phân khúc của thị trường này sẽ trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển và đáng chú ý là các dự án theo mô hình căn hộ khách sạn.

Đà Nẵng điểm đến của những dự án “độc-chất lừ”. Không thể không nhắc tới siêu tổ hợp Cocobay đang nổi bật nhất tại thị trường BĐS Đà Nẵng. 15/7/2017, Cocobay đã chính thức khai trương giai đoạn 1 với gần 1000 phòng thuốc chuỗi Boutique Hotel cùng với hệ thống ẩm thực vô cùng đẳng cấp trên phố đi bộ, sự kiện này đã làm cho các nhà đầu tư đứng ngồi không yên và làm cho các dự án phụ cận cũng trở nên sốt xình xịch.

Vài nét về Cocobay: có mức đầu tư hơn 11.000 tỷ, quy mô 31 ha, với dự kiến khi hoàn thành hệ thống này sẽ cho ra thị trường hơn 10.000 căn hộ thuộc các dự án thành phần: Boutique Hotel, Coco Skyline resort, Coco Ocean resort, Coco Ocean-Spa resort, Cocobay tower.

Tính đến nay Boutique hotel đã hoàn thành được đưa vào vận hành với tên gọi Muze, Latido, Bisou, và đang đẩy mạnh thi công chuỗi condotel để bàn giao cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại tiến độ của các công trình như sau: Coco Ocean Resort tới gần 20 tầng, Coco Skyline Resort đã được cất nóc trong tháng 7- đây được xem là tòa smart condotel độc đáo bậc nhất Cocobay dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý I 2018.

Phó TGĐ sàn giao dịch BĐS VNG Land chia sẻ: Thời điểm này bán hàng tại Cocobay rất sướng tay, khách chỉ cần nhìn vào cận cảnh dự án đã đi vào vận hành hay ra công trường tham quan không cần phải quảng cáo hay thuyết phục nhiều khách hàng đã sẵn sàng chi tiền, hay nhiều khách hàng đã phải bốc xăm hay chờ đợi lâu để có thể sở hữu được 1 căn hộ tại Cocobay.

Cách đây không lâu, chủ đầu tư Empire Group đã công bố thêm 80 căn Coco Skyline Resort cuối cùng với mức giá có cao hơn trước đó 1 ít từ 1,4 tỷ/ căn những cũng đã nhanh chóng được các nhà đầu tư gom hết. Khi khách hàng sỡ hữu căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 12%/ năm trong vòng 8 năm. Và điều đặc biệt lợi nhuận dự án khi được bàn giao đã rõ ràng chứ không còn ở chế độ tiềm năng.

Ngoài Cocobay ra thì Hòa Bình Green, Soleil Ánh Dương, Alphanam Luxury cũng là những dự án ấn tượng thu hút khách hàng

Leave a Reply