Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Hai năm về đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang rất phát triển cả về nguồn cung và người tiêu dùng. Hiện nay có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng tại đây đang được xây dựng. Nha Trang được đánh giá là nơi đi đầu theo xu hướng BĐS nghỉ dưỡng.

Xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới

Thời tiết nắng ấm cả năm, có vịnh được nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới vì vậy đây là địa điểm rất hấp dẫn khách thăm quan.

 

 

Nhờ du lịch phát triển vì vậy nhiều dự án lớn về Nha Trang không phải ít với các công trình BĐS nghỉ dưỡng. Ngoài ra Nha Trang cũng là nơi khởi điểm cho hình thức BĐS nghỉ dưỡng. 12 năm trước dự án biệt thự nghỉ dưỡng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nằm tại Nha Trang.

Qúy II/2018 BĐS nghỉ dưỡng tại đây xuất hiện dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ dẫn  đầu cho các loại sản phẩm nghỉ dưỡng mang tên hometel.

Dự án hometel có 425 căn hộ và 162 khách sạn các loại, được đánh giá 4 sao và tất cả các căn hộ đều được view ra biển.  Cách bãi biển chỉ 100m.

Có được Dragon Fairy  khách hàng sẽ có được quyền sử dụng đất đai, nhà cửa, hay những tài sản liên quan, có thể cho thuê hoặc kinh doanh tùy ý cho thuê. Nếu muốn có thể làm luôn hộ khẩu.

 

 

Xuất hiện xu hướng không cần lợi nhuận

Vừa là nơi đi đầu cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng mà Nha Trang còn là nơi tiên phong trong xu hướng xuất hiện những dòng sản phẩm mới cho phân khúc này. Cùng với những dự án đè nặng bởi lợi nhuận thì có nhiều dự án nói không với dự nhuận như Dragon Fairy, GoldCoast,…..

Dù Dragon Fairy không có cam kết lợi nhuận như những dự án khác do lo ngại về khả năng bán hàng tuy nhiên giờ đây có thể khẳng định dự án Dragon Fairy đang là dự án bán tốt nhất tại  Nha Trang.

Tuy chủ đầu tư nói lợi nhuận vẫn quan trọng và cam kết có được lợi nhuận, nhưng những yếu tố để tạo ra mức lợi nhuận bền vững còn quan trọng hơn. Dragon Fairy được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực.

Với giá gốc chủ đầu không tăng giá bán để trả cam kết về lợi nhuận, Về sở hữu thực: Dragon Fairy là dòng căn hộ hometel tiên phong trên thị trường. Dòng căn hộ mới lạ này có thể khắc phục được mọi bất cập về pháp lý của các dòng căn hộ nghỉ dưỡng đang mắc phải trên thị trường.

Chi tiết thì người mua sẽ không chỉ có được nhà ở mà còn được cung cấp các giấy tờ pháp lý khi sử dụng, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức – đúng với hình thức nhà ở. Hoặc nếu không sử dụng làm căn hộ.

Leave a Reply