Làm thế nào để mua nhà phố 2018 ở TP HCM giá rẻ?

Như đã biết, TP HCM là thành phố tập trung đông khu chung cư mà đông dân nhất ở Việt Nam. Phần lớn dân cư ở các tỉnh thành phố khác trong nước đều có nhu cầu đến TP HCM để an cư lạc nghiệp, để sinh sống và để phát triển. Chính vì thế việc mua nhà phố ở TP HCM giá rẻ khá khó và nếu sở hữu một nhà phố ở TP HCM chắc chắn bạn sẽ bỏ ra một số tiền cực kì lớn. Tuy nhiên không cần phải lo lắng, chúng tôi có một giải pháp giúp bạn. Tổng hợp các cách mua nhà phố 2018 giá rẻ ở dưới đây sẽ giúp bạn.

Nhà phố là gì?

Nhà phố là gì?

Nhà phố là dạng nhà rất phổ biến ở thành thị nơi mà dân cư tập trung đông đúc, phố xá ngày càng phát triển và giao thông ngày càng thuận lợi và nhiều hình thức kinh doanh phát triển rầm rộ. Nhà phố được phân thành nhiều loại khác nhau đó chính là nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm và phố sân vườn, nhà phố xanh hay nhà phố thương mại…

Tùy theo vị trí, diện tích và yếu tố phong thủy tốt xấu mà nhà phố có giá thành cao thấp khác nhau.

Làm thế nào để mua nhà phố 2018 ở TP HCM giá rẻ?

Chọn mua nhà phố với chủ sở hữu đất

Đừng bao giờ mua nhà phố theo cách trung gian với người “cò”, bởi vì phần lớn “người cò đất” sẽ lấy bạn rất nhiều khoảng lợi nhuận từ việc mua bán đất chính chủ. Để mua nhà phố 2018 ở TPHCM giá rẻ, trước hết bạn cần phải tìm hiểu thông tin rõ ràng của chủ sở hữu đất rồi đưa ra quyết định mua. Chủ sở hữu đất sẽ đưa ra mức giá gốc và bạn cũng sẽ không phải chịu bất cứ tiền “cò” nào.

So sánh nhiều giá nhà phố khác nhau

Làm thế nào để mua nhà phố 2018 ở TP HCM giá rẻ?

Khi đã quyết định mua nhà phố tại TP HCM. Bạn cần phải xác định với nhiều thông tin nhà phố khác nhau. Không nên quyết định vội khi đến thăm quan và được giới thiệu 1 căn bất kì. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy hối hận vì quyết định của mình về sau. Hãy đến nhiều nơi, lập nhiều danh sách mua nhà phố 2018 mà bạn yêu thích. Sau đó so sánh giá của chúng, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình nên lựa chọn căn nhà nào hơn.

Tránh xa những quận trung tâm

Quận 1, quận 5, quận 4, quận 3 là những quận trung tâm mà bạn nên tránh xa khi mua nhà phố 2018 ở TP HCM giá rẻ. Thường thì những quận trung tâm sẽ đưa ra một mức giá khá đắt đỏ làm hao hụt ngân sách của bạn. Gợi ý dành cho bạn nè, bạn có thể chọn quận Tân Bình, Bình Tân, Quận 10, quận 11 sẽ giúp tiết kiệm nhiều hơn túi tiền của bạn, bạn nhé.

Leave a Reply