Bí quyết tránh lừa đảo khi chọn mua bàn bóng bàn thanh lý – phần 2

Để tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ, thay vì mua bàn bóng bàn mới nhiều người đã tìm hiểu cách chọn vợt bóng bàn. Chia sẻ ngày hôm nay Thể thao Đông Á sẽ tiếp nối phần trước tìm hiểu bí quyết làm sao để lựa chọn được một chiếc bàn ưng ý cũng như tránh bị lừa đảo khi mua bàn bóng bàn cũ thanh lý. Hãy tham khảo nhé!

Kiểm tra chân bàn bóng bàn

Do được làm bằng chất liệu sắt nên nếu sử dụng lâu và không được bảo quản cẩn thận, chân bàn bóng bàn sẽ có hiện tượng bị rỉ sét. Một chiếc bàn có chân bàn rỉ sét chắc chắn chất lượng sẽ không đảm bảo, vì vậy hãy kiểm tra xem chân bàn có bị rỉ sét hay không nhé.

Một số bàn bóng bàn cũ có chân bị cong vênh khiếp bàn có thể bị bấp bênh hoặc thậm chí là bị cụt chân do rỉ sét quá nhiều, nếu lựa chọn những chiếc bàn này chắc chắn bạn sẽ phải múc tiền túi để tu sửa lại. Để tránh mua phải bàn bóng bàn cũ có chân bàn xuống cấp, khi mua bạn nên lắc nhẹ xem bàn có bị chao đảo hay khập khiễng hay không. Nếu có thì đừng dại mà mua nhé. Xem thêm tại đây

Giá bàn bóng bàn cũ

Một chiếc bàn bóng bàn cũ với độ mới khoảng 75% trở lên thường có giả từ 2 triệu đồng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào loại bàn cũng như hãng sản xuất, giá ban đầu của chiếc bàn khi mới mua là bao nhiêu mà giá của bàn cũng có thể thay đổi.

Nếu bạn chọn một chiếc bàn giá thấp thì việc móc hầu bao để tu sửa lại là việc không thể tránh khỏi.

Thể thao Đông Á chúc bạn có những sự lựa chọn sáng suốt nhất cho một chiếc bàn bóng bàn cũ!

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/dia-diem-choi-bong-ban-tai-ha-noi

 

Leave a Reply