BIẾN ĐỘNG NHU CẦU CĂN HỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TĂNG CAO

Theo số liệu điều tra mới nhất từ thị trường bất động sản Hà Nội năm 2018 cho thấy nhu cầu căn hộ cho người nước ngoài tăng cao. Thực tế, nguồn vốn FDI mà Việt Nam thu được tăng đến đáng kể từ khi có các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Bài viết sau đây sẽ nêu bật lên nhiều biến độn mới từ nhu cầu căn hộ cho người nước ngoài tại Hà Nội tăng cao.

BIẾN ĐỘNG NHU CẦU CĂN HỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TĂNG CAO

NHU CẦU CĂN HỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TĂNG CAO

Vốn FDI tăng cao là một đòn bẩy của bất động sản thu hút khách ngoại. Hiện nay, người ngoại quốc vào Việt Nam làm việc và đi du lịch rất nhiều. Do đó, nguồn lợi đầu tư vào bất động sản các căn hộ cho người nước ngoài là rất lớn.

Có rất nhiều dự án cao cấp ra đời với các dịch vụ tiện ích vượt trội. Sử dụng lối thiết kế hiện đại cùng với quy mô xây dựng lớn đã mang đến không gian sống vượt trội nhất cho khách hàng.

Hiện nay, các căn hộ chung cư cho người nước ngoài đang được các chủ đầu tư rất quan tâm. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Theo thống kế mới nhất tại cục dân số, Việt Nam có khoảng hơn 80.000 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Trong đó, Hà Nội được tập trung đông đúc của người nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippins vv…

Đi dọc Hà Nội bắt gặp rất nhiều khu căn hộ cho người nước ngoài với chất lượng vượt trội. Tòa nhà Keangman cùng với khu đô thị Mễ Trì là một trong những ví dụ điển hình.

HÚT KHÁCH NGOẠI NHỜ TẦM NHÌN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Khu vực phía Tây Hà Nội đang là điểm nóng hút khách nước ngoài vào sinh sống và nghỉ dưỡng. Trong các dự án gần đây, căn hộ cho người nước ngoài được họ lựa chọn nhiều từ phía tây hồ. Do nơi đây phát triển sầm uất với view hồ tây đẹp mê li. Các tòa chung cư được thiết kế theo phong cách tân cổ điển tạo nên nét đẹp Châu Âu đẳng cấp. Hiện nay, người nước ngoài và bốn phương đổ xô về đây rất nhiều.

BIẾN ĐỘNG NHU CẦU CĂN HỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TĂNG CAO

Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này khá hiện đại nối liền với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng ra giữa lòng thủ đô. Môi trường sống trong lành, sạch đẹp, thoáng mát cung nếp sống đô thị văn minh.

Đặc biệt, ở khu vực này có các tiện ích, dịch vụ phục vụ mọi mặt về đời sống, y tế, giáo dục, công viên cây xanh, hồ điều hòa vv…Các tiện ích này là căn hộ cho người nước ngoài đặc biệt quan tâm.

Biến động nhu cầu căn hộ cho người nước ngoài tăng cao. Thị trường bất động sản cũng biến động không ngừng. Do đó, các chủ đầu tư và doanh nghiệp đang đẩy mạnh chất lượng và quy mô của các dự án. Nhằm đem đến không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply