NHÀ ĐI THUÊ CÓ CẦN PHONG THỦY KHÔNG – CẨM NANG PHONG THỦY

Nhà đi thuê có cần phong thủy là thông tin mà chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này. Nhà đi thuê hay nhà do chính mình xây dựng thì chúng cũng đều vô cùng quan trọng. Để tránh điềm gở, hung khí cho căn nhà bạn cần xem phong thủy thuê nhà.

NHÀ ĐI THUÊ CÓ CẦN PHONG THỦY

Phong thủy khi thuê nhà giúp bạn phòng tránh những tai họa. Từ đó bảo vệ các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những điều kiêng kị khi đi thuê nhà nếu bạn muốn có một căn nhà đi thuê hợp phong thủy.

Hình ảnh có liên quan

nhà đi thuê có cần phong thủy

  1. HƯỚNG SUY YẾU

 Nhà ở kỵ tọa hướng suy yếu. Nếu có đỉnh núi hoặc kiến trúc hình nhọn là suy. Còn nếu phía trước có vệt sáng dài hoặc đỉnh núi cao, tức hướng đó là “vượng”. Nếu phía trước có đồi núi hình bán nguyệt thì hướng là “suy”. Phong thủy học cho rằng, tọa hướng suy yếu, gia đình có vận không tốt, khó có thể phát triển.

Có hai cách hạn chế dành cho nhà đi thuê. Một là, có thể bổ cứu bằng màu sắc trang trí tường ngoài của tọa hướng. Hai là, thiết kế cửa chỉnh và cửa sổ hình tròn.

  1. NÓC NHÀ CÓ HÌNH NHỌN

Dù là nhà đi thuê thì cũng nên kiêng nóc nhà có hình nhọn. Bởi có một số quan điểm cho rằng nhà có hình nhọn là “hỏa sát”. Nếu nóc nhà có hình nhọn, cho dù có là tác phẩm nghệ thuật trang trí có mũi nhọn hay dây ăng ten, chỉ cần có mũi nhọn ở chính giữa ngôi nhà sẽ đều mang lại những điềm gở. Ngôi nhà có nóc càng nhọn ảnh hưởng tiêu cực càng lớn. Chính vì vậy khi thuê nhà bạn cần tránh chọn những ngôi nhà có hình nhọn ở giữa.

  1. PHÒNG NHỎ NGƯỜI ĐÔNG

Bạn đừng vì tiết kiệm mà chọn thuê ngôi nhà nhỏ, trong khi các thành viên trong nhà thì đông. Bởi dù là nhà đi thuê bạn cũng nên có một không gian hợp lí cho việc sinh hoạt của các thành viên. Tránh trường hợp quá nhiều người ở cùng một phòng không tốt. Ngoài ra, phòng nhỏ người đông sẽ làm cho dương khí nặng thêm. Từ dó hình thành hiện tượng dương nặng, âm nhẹ. Người sống trong đó dễ thiếu khả năng chịu đựng, mối quan hệ xã hội không tốt, thường có chuyện tranh cãi. Phương pháp phong thủy cho nhà đi thuê lúc này đó chính là điều tiết ánh dèn trong phòng ở mức êm dịu. Mở cửa sổ thường xuyên, để không khí lưu thông, làm cho âm dương được cân bằng.

Phòng nhỏ người đông là điểu mà phong thủy cần tránh -nhà đi thuê có cần phong thủy

Phong thủy cho nhà đi thuê giúp bạn phòng tránh những điều không hay xảy đến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, sức khỏe của thành viên cũng như đường công danh bị hạn chế.

Phong thủy trong đời sống có ảnh hưởng rất lớn đến sự hưng thịnh của mỗi gia đình. Vì thế bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh những điều xấu, điềm gở, hướng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Túm lại, dù nhà đi thuê hay nhà của chính gia đình bạn thì đều cần phong thủy, vì điều này quan trọng với bạn, gia đình bạn và những người xung quanh. Hãy quan tâm một chút tới phong thủy để bạn và gia đình, người thân cảm thấy thoải mái hơn trong căn nhà thuê.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

Leave a Reply