Làm máng tẩy trắng răng được sử dụng khi nào?

Máng tẩy trắng răng được cho là kĩ thuật cách tự làm trắng răng tại nhà đạt hiệu quả cao nhất. Song, phải làm thế nào để áp dụng liệu pháp này một biện pháp đảm bảo không nguy hiểm cùng với đạt được hiệu quả như cầu mong đợi? Hãy cùng tham khảo kiến thức sau đây để rõ hơn.

Máng tẩy răng trắng là gì

Máng tẩy trắng răng tại nhà là một dạng máng nhựa plastic mềm nhũn, trong suốt, được thiết kế phù hợp với khuôn răng từng người. Máng này sẽ có công dụng giữ thuốc tẩy trắng răng tại nhà, không kết luận chúng tràn ra ngoài tác động đến mô mềm cũng như ngăn nước bọt tràn vào trong khi tẩy răng trắng.

Làm răng trắng bằng máng là một giải pháp làm răng trắng ở nhà. Khác biệt với các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất thông thường, liệu pháp này kết hợp với sự quan sát cũng như hướng dẫn của bác sỹ, chính vì thế sẽ bảo đảm an toàn và đem đến hiệu quả cao hơn.

Lúc nào cần thực hiện máng tẩy trắng răng?

Máng tẩy răng trắng khoa học sử dụng trong các trường hợp sau:

– Mặt ngoài của răng ố vàng, sạm màu vì đồ ăn 1 ngày.

– Răng ố vàng theo khoảng thời gian

– Răng ố vàng do uống cà phê hoặc hút thuốc lá trong một khoảng thời gian ngắn.

Làm máng tẩy trắng răng được sử dụng khi nào?

LƯU Ý: đối với những tình huống đổi sắc màu răng vì uống thuốc, lây nhiễm màu tetracyline từ nhỏ hoặc chấn thương thì Cho dù thực hiện máng tẩy trắng răng tại nhà để sử dụng ở tại nhà Trong lúc gian dài cũng không giúp cho được gì rất nhiều để biến đổi sắc màu cho biết răng.

Điểm ưu việt của máng làm trắng răng

– Mức giá thấp: một số bộ phương tiện như máng làm trắng răng khá rẻ tiền. Bạn có nguy cơ mua chúng ở hiệu thuốc hay một số cửa hàng dụng cụ y tế đối với giá trong khoảng từ 20$ và gồm 1 số áp dụng khác biệt kèm theo. Nhưng, chuyên gia khuyên rằng bạn cần phải sắm ở nha khoa để giữ gìn hiệu quả cao nhất.

– Tiện lợi: Không phải tổng hợp hẹn lúc bạn đã và đang rất bận rộn ở đề phòng nha. Một số sản phẩm này có thể dùng ở nhà Trong khi rảnh rỗi và sử dụng qua đêm, không can thiệp với bất kỳ vận động phía ngoài nào.

– Phổ biến rộng rãi: không có gì chướng ngại để bạn tìm thấy một bộ máng tẩy trắng răng tại nhà phía ngoài hoặc đặt mua miễn phí.

– Dễ dàng sử dụng: những bộ máng tẩy trắng căn bản đều cực kỳ dễ dàng để dùng theo hướng dẫn kèm theo. Trong đó thường là cơ chế tiến hành trắng và khay có khả năng phụ thuộc biến Kích thước để phù hợp với những hàm răng không giống nhau

– Kết quả chóng vánh và dài hạn: tất yếu là kết quả bạn thu được cũng khá ổn. Hầu hết một số công nghệ mới đồng ý sản phẩm chỉ tốn vài phút để sử dụng, dễ dàng như đánh răng hoặc sử dụng chỉ bệnh viện.

Quy trình thực hiện máng làm răng trắng

Trước khi có nguy cơ mang máng tẩy răng trắng về nhà để thực hiện, bạn yêu cầu trung tâm nha khoa để thiết kế máng tẩy trắng thích hợp cùng với nghe khuyên rằng của bác sĩ về liều lượng thuốc tẩy trắng cũng như thời điểm dùng máng. Cụ thể:

Thăm khám và tư vấn

Vệ sinh đường miệng và lấy dấu hàm

Tiến hành máng răng dựa theo mẫu dấu hàm của khách hàng

Giao máng tẩy trắng, thuốc tẩy cũng như phương tiện hỗ trợ phương pháp ly môi nướu chân răng kết luận bệnh nhân cũng như chỉ dẫn họ làm ngày tại nhà.

Quan sát sự phát triển của màu sắc răng (khoảng 2 tuần sau lúc người bệnh làm tẩy răng trắng với máng).

Làm máng tẩy trắng răng được sử dụng khi nào? 1

Cách sử dụng máng tẩy răng trắng

Sau khi bạn nhận được máng tẩy răng trắng cũng như nghe chỉ dẫn của chuyên gia nha khoa, bạn có nguy cơ đem phương tiện về và thực hiện ngày tại nhà.

– Vệ sinh răng miệng bằng nước muối tinh, Tiếp đó để răng “nghỉ” khoảng 3 phút.

– Phương pháp ly môi, nướu chân răng bằng phương tiện trung tâm nha khoa chuyên dụng.

– Dùng xilanh sạch sẽ để phỏng đoán thuốc vào trong máng tẩy theo đúng liều lượng mà bác sĩ đã từng tư vấn.

– Dùng máng vào trên răng (thời gian theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa nha khoa).

– Tháo máng làm răng trắng, rửa ráy lại miệng cũng như dụng cụ thận trọng để dùng cho lần kế tiếp.

Làm máng tẩy trắng răng được sử dụng khi nào? 2

Để được khuyên rằng chi tiết hơn về máng tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể gửi băn khoăn hoặc liên hệ tới nha khoa Bally qua Hotline 0945368989.

 

Leave a Reply