Tiết kiệm nửa thời gian điều trị với niềng răng gián tiếp

Niềng răng gián tiếp là thao tác tiến mới trong phương pháp niềng chỉnh răng, đã từng hiện diện ở bệnh viện Bally, giúp gia tăng độ chính xác trong các bước gắn bị cài.

Một số điều cần biết về niềng răng gián tiếp

Quá trình ra đời của phương pháp niềng chỉnh răng gián tiếp (niềng răng mắc cài gián tiếp) giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh nha. Nếu niềng răng bằng mắc cài cổ điển là kĩ thuật gắn mắc cài cùng với dây cung trực tiếp đến lên trên vùng răng, thì niềng răng chỉnh nha gián tiếp được bác sĩ trực tiếp đến làm trên mẫu răng của khách hàng. Vì vậy, độ Chính xác cao, suy giảm quá trình không đúng khi nắn chỉnh bị cài và lực siết dây cung.

Trước tiên, chuyên gia sẽ sử dụng dấu hàm răng của khách hàng và thiết kế, tìm Chính xác khu vực của bị cài trên mỗi răng ở mẫu dấu. Sau cùng, chuyển toàn bộ bị cài trên dấu răng vào miệng bệnh nhân. Liệu pháp niềng răng mắc cài gián tiếp tương đối phức tạp, đòi hỏi mức độ chuẩn xác cao. Song song, tiến trình tiến hành tương đối tỉ mỉ cùng với tốn thời gian của bác sĩ chuyên khoa.

Song, liệu pháp chỉnh nha niềng răng gián tiếp lại giới hạn được những khó khăn hoàn toàn có thể diễn ra trong suốt sự gắn bị cài. Cách thức này tu chỉnh mọi nhược điểm của răng.

 Tiết kiệm nửa thời gian điều trị với niềng răng gián tiếp

Chỉnh nha niềng răng gián tiếp tiến bộ đối với nguyện vọng đem tới lợi ích lâu dài phỏng đoán các bạn, tương trợ một số trường hợp kém may mắn về quai hàm. Sử dùng chỉnh nha niềng răng gián tiếp, bạn sẽ nhận thấy thoải mái cũng như có thể tránh được nguy cơ sút bị cài, giảm sút mức độ đau đớn cũng như ê buốt khi tạo lực siết dây cung.

Tuyệt đối, phương pháp này giúp cho bác sĩ chuyên khoa gắn bị cài nhanh và chính xác hơn. Khách hàng không phải há đường miệng lâu, giảm sút sự sai lầm răng lệch lạc theo chiều trên – dưới, trước – sau cũng như gần – xa. Do chuẩn xác cao nên bác sĩ không phải chỉnh sửa lại, giúp cho rút ngắn thời điểm niềng chẩn đoán khách hàng.

Sự Khác nhau từ thiết kế làm nên điểm chuyên biệt chẩn đoán phương pháp niềng răng chỉnh nha gián tiếp. Biện pháp này có ưu điểm như: rút ngắn 1/2 thời điểm điều trị; độ Chính xác cao hơn; hạn chế tình trạng sút hay lỏng lẻo mắc cài suốt thời gian điều trị liệu; quá trình làm nhanh (15 phút); dành dụm khoảng thời gian của bệnh nhân và bác sĩ; giảm sút trạng thái cảm giác đau đớn; không đe dọa mô nướu lợi, cấu trúc răng; không để lại không an toàn sau niềng.

Kĩ thuật niềng răng gián tiếp đã từng có mặt tại nha khoa Bally nhằm đáp ứng Đòi hỏi của cả hai phái nam cùng với chị em phụ nữ.

Niềng chỉnh răng có giá khoảng bao nhiêu tại nha khoa Bally

Hiện tại, trên thị trường thì mức chi phí niềng răng thẩm mỹ giá khoảng bao nhiêu dao động khoảng 25 – 40 triệu VNĐ với liệu pháp niềng răng mắc cài cùng với 40 – 120 triệu VNĐ sử dùng kết luận niềng răng không mắc cài thẩm mỹ.

Bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha tại trung tâm nha khoa Bally:

BẢNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ

Đơn vị

Mức giá tiền

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Trọn gói

30.000.000 – 40.000.000

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa

Trọn gói

35.000.000 – 45.000.000

Niềng răng sứ thẩm mỹ chuẩn

Trọn gói

45.000.000 – 55.000.000

Niềng răng sứ thẩm mỹ có khóa

Trọn gói

50.000.000 – 60.000.000

Niềng răng mặt lưỡi Incognito

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng mặt lưỡi Incognito (Phức tạp)

Trọn gói

120.000.000

Chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

Trọn gói

79.100.000

Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

Trọn gói

124.300.000

Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

Trọn gói

146.900.000

Chỉnh nha răng – duy nhất 1 hàm mắc cài kim khí

Trọn gói

15.000.000

Chỉnh nha răng – duy nhất một hàm mắc cài sứ

Trọn gói

18.000.000

Chỉnh răng – Tiền phục hình

Trọn gói

10.000.000

Trung tâm nha khoa Bally được đầu tư đạt chuẩn Châu Âu về kỹ thuật cũng như dịch vụ. Đối với niềng răng chỉnh nha, trung tâm nha khoa Bally có đa dạng nhiều kỹ thuật khác biệt từ một số dụng cụ chỉnh răng cho biết trẻ em, niềng răng bằng mắc cài tới chỉnh răng trong suốt không mắc cài. Mỗi loại sẽ hợp với trạng thái răng và Đòi hỏi của từng bạn nam về cấp độ thẩm mỹ tốt hay thời điểm niềng nhanh nhất.

 Tiết kiệm nửa thời gian điều trị với niềng răng gián tiếp 1

Mức giá tiền đưa ra ở Bally không quá cao nhưng không rẻ như không ít địa chỉ khác bởi vì Bally luôn đầu tiên tư các máy móc cũng như công nghệ mới nhất, cũng như hệ thống chuyên gia, chuyên gia giỏi dày dặn kinh nghiệm trong nha khoa sẽ giúp cho bạn có được duy nhất 1 hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe cũng như bảo đảm an toàn khi thực hiện. Thành thử bạn đừng cần lưu tâm tới giá rẻ mà lựa chọn các trung tâm nha khoa kém uy tín, không những không đạt tới hiệu quả tốt mà hoàn toàn có thể xảy ra không ít hậu quả đe dọa trong cùng với sau khi làm.

Leave a Reply