Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Ý tưởng thiết kế nhà gần gũi thiên nhiên là điều mà nhiều cư dân quan tâm và tìm kiếm. Điều này xảy ra khi hiện tượng khí hậu ngày càng biến đổi, nhiệt độ trái đất ngày càng tăng. Do vậy các giải pháp cho nhà thông minh ra đời, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ tài chính để chi trả cho những căn nhà như vậy. Dưới đây là một vài giải pháp giúp căn nhà của bạn gần gũi thiên nhiên mà trong lành thư thái.

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng những ngôi nhà có nhiều cây xanh, sẽ giúp những người trong ngôi nhà luôn khỏe mạnh, giàu có và vạn sự đều hóa lành. Vậy thiết kế nhà như thế nào là gần gũi thiên nhiên, cần sắp xếp ra sao để hợp  phong thủy mời bạn tham khảo bài viết sau.

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

1: Phòng Khách Nhiều Cây Xanh

 Phòng khách nhiều cây xanh luôn được ưu tiên hàng đầu cả ở những nhà thông minh lẫn nhà binh thường, nhà bình dân đến nhà cao cấp…Bởi không chỉ giúp căn nhà gần gũi thiên nhiên mà cũng giúp căn nhà thêm mát mẻ và quan trọng là việc này giúp phòng khách của bạn sang trọng hơn nhiều.

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

 Màu xanh của lá cây, nền trắng của tường nhà, bộ sofa trang nhã giúp căn phòng của bạn luôn được đánh giá cao trong mắt bất cứ vị khách khó tính nào. Với ý tưởng phòng khách như thế này thật là tuyệt vời đúng chú các bạn. 

2:Hàng Rào Cây Xanh.

Ý tưởng thứ 2 ngoài việc trồng cây trong phòng khách thì việc nhà bạn có một hàng rào cây xanh cũng luôn được ưu tiên. Nhà vừa thân thiện với thiên nhiên, vừa thân thiện môi trường, lại không tốn chi phí, lại làm tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Hàng Rào cây xanh này bạn cũng nên bỏ qua nhé.

Kết quả hình ảnh cho hàng rào cây xanh biệt thự vườn

Hàng rào cây xanh – Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

3: Lá Chắn Trên Cao .

Lá chắn trên cao lâu này không còn xa lạ với ngừi dân Việt, tuy nhiên bạn có biết rằng cái lá chắn trên cao này được dùng ở bao nhiêu nước không? Còn mình thì thấy nó xuất hiện ở bất cứ đâu. Từ Á sang Phi, sang tận thổ Nhĩ Kỳ và giờ đã xuất hiện tại Việt Nam.

LÁ CHẮN TRÊN CAO - 5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

LÁ CHẮN TRÊN CAO –  Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Ở nước ngoài họ gọi cái này là lá chắn trên cao, còn ở Việt Nam, dân ta gọi cái này là cái dàn. Dàn được dựng lên nhằm mục đích ngoài việc trang trí cho ngôi nhà của bạn là để các loại cây, hoa họ leo có thể báo trụ, trống trọi dưới thời tiết của thiên nhiên.

Hẳn là với những ý tưởng độc đáo như trên của chúng tôi cũng giúp bạn có ý tưởng riêng cho căn nhà gần gũi thiên nhiên của gia đình mình. Để lại bình luận với chúng tôi để cùng tìm ra những thiết kế đpẹ nữa nhé.


Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

 

Leave a Reply