MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI THÀNH CÔNG

Môi giới bất động sản nhà đất không còn là nghề mới, nhưng đòi hỏi nguồn nhân lực khá lớn, đồng thời nghề này cũng đòi hỏi con người ta cũng phải thật sự kiên trì và chăm chỉ mới có được thành quả đáng mong đợi. Vậy làm thế nào để thành công với nghề bất động sản…Bài viết sau đây sẽ sự giải thích cụ thể, giúp mọi người hiểu và định hướng tốt hơn về công việc này.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI THÀNH CÔNG

Môi giới bất động sản hay còn gọi là chuyên viên tư vấn bất động sản, là người hỗ trợ khách hàng trong công tác tìm kiếm thông tin trực tiếp từ các dự án, đồng thời người này cũng hỗ trợ khách hàng trực tiếp về giấy tờ, thủ tục, đảm bảo khách hàng sở hữu căn hộ, ngôi nhà như mong muốn.  Tuy nhiên không phải ai ngay từ đầu đã làm tốt được việc để có được thành công. Nếu bạn chưa thành công hãy đọc những điều sau đây nhé.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI THÀNH CÔNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI THÀNH CÔNG

Xem thêm: Dự Án Phù Hợp Với Mọi Môi Giới BĐS:

Để có được thành công, nhiều người đã trải qua nhiều quá trình, sau đây sẽ là bí quyết cụ thể chi tiết mà một chuyên viên tư vấn bất động sản nhất định cần làm để có được những thành quả như mong muốn. Một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp chính là sự kết hợp chính xác giữa các yếu tố sau:

1: Khả Năng Học Hỏi

BĐS là loại tài sản mang tính phát luật bời nó có giá trị lớn, vì vậy người làm bất động sản nhất định phải hiểu nhiều về luật nhà ở , đất đai, đảm bảo mình làm đúng phát luật và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất. Để đạt được điều đó, ngoài việc tham khảo các bộ luật liên quan tới đất đai, nhà ở xã hội, chung cư, nhà đất thì việc học cách làm từ những anh chị đi trước cũng cực kỳ quan trọng.

2: Khả Năng Phân Tích.

Bất động sản là một ngành có cạnh trang lớn, nên chuyên viên tư vấn bất động sản cần có khả năng phân tích tình hình. Chắc hẳn các bạn đang nghĩ bán được hàng là được chứ phân tích làm gì cho mêt, nhưng thực tế cho thấy thì những người có cách phân tích thường dễ thành công hơn. Vậy là một chuyên viên tư vấn, bạn cần phân tích những điều gì:

khả năng phân tích của chuyên viên môi giới bất động sản

khả năng phân tích của chuyên viên môi giới bất động sản

 • Thị Trường: Bạn cần biết khách hàng của bạn đang quan tâm tới những dự án như thế nào.
 • Khả năng tài chính cụ thể ra làm sao.
 • Nhu cầu để ở hay để đầu tư.
 • Dòng tiền của khách hàng.

Nếu bạn mới vào nghề, hãy tham khảo từ leader của bạn để được hướng dấn cụ thể hơn. Mạnh dạn lên, đừng ngại ngần gì nhé.

3: Mối Quan Hệ.

ngoài việc bạn ham học và khả năng phân tích thì việc bạn có mối quan hệ rộng cũng cực kỳ quan trọng, bời càng nhiều người bạn làm tốt việc sẽ giúp cho cơ hội thăng tiến của bạn nhanh gọn hơn. Hãy chủ động kết bạn, giao hữu để được tiếp cận, va chạm và thể hiện khả năng bản thân.

Môi giới bất động sản thành công cần có mối quan hệ rộng

Môi giới bất động sản thành công cần có mối quan hệ rộng

 • Người môi giới bất động sản có thể khai thác các mối quan hệ của người mua, người bán, các mối quan hệ trong cuộc sống như bạn bè, người thân hoặc khai thác các mối quan hệ với các nhà môi giới khác.

Các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp rất cần xây dựng và duy trì các mối quan hệ, vì vậy họ cần khai thác triệt để các thông tin qua các phương tiện truyền thông, cũng như các mối quan hệ sẵn có.

4: Phong Thái Làm Việc.

Ở bất cứ đâu, phong thái làm việc của bạn rất quan trọng, bởi :” CÁCH BẠN LÀM MỘT VIỆC, LÀ CÁCH BẠN LÀM TẤT CẢ MỌI VIỆC” hãy cho bản thân một phong thái làm việc tốt, thái độ tốt để luôn bình tĩnh xử lý mọi việc một cách tự tin. Bên cạnh đó, bạn cần chú những điều như sau:

Môi giới bất động sản cần phong thái làm việc tốt

Môi giới bất động sản cần phong thái làm việc tốt

 • Người môi giới bất động sản chuyên nghiệp luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của bản thân.
 • Trong giao dịch kinh doanh rất cần sự thẳng thắn, cởi mở và công bằng với khách hàng.
 • Giữ chữ tín, đúng giờ, quyết đoán.
 • Không che dấu những quyền lợi, tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ tài sản,     quyền lợi mà khách hàng đã tin tưởng giao cho họ.
 • Người môi giới bất động sản luôn làm việc với tinh thần nhanh nhẹn, siêng năng, học hỏi không ngừng.
 • Làm việc theo phương pháp khoa học rõ ràng, toàn diện và nhanh chóng chuyên nghiệp.

Với mức lương khá hấp dẫn, môi giới bất động sản là một ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên cũng đòi hỏi khá cao và áp lực doanh thu nên những người mới làm việc cảm thấy khó khăn và ản trí. Nhưng khi đã giàu kinh nghiệm và làm việc nhiều năm, nâng cao tay nghề và bạn hoàn toàn cảm thấy thích thú và có thu nhập cao.

Để ra nhập đội ngũ chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp của tập đoàn lớn, và biết được những dự án bán dễ về tiền luôn mời bạn liên hệ tới đường dây nóng.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

Leave a Reply