Nokia 8.1 RAM bao nhiêu GB?

Sau ít nhiều những dòng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp công bố từ trước đến nay thì sản phẩm mới nhất của Nokia là Nokia 8.1 cũng đã có mặt với các thông tin bên trên trang Geekbench. Và có không ít người dùng đang tò mò không biết sản phẩm Nokia 8.1 sẽ RAM bao nhiêu GB?

Nokia 8.1 sẽ có RAM bao nhiêu GB

Nokia 8.1 sẽ có RAM bao nhiêu GB

Nokia 8.1 liệu sẽ sớm ra mắt?

Đây là một thắc mắc cũng rất nhiều người thắc mắc lúc vừa qua đó là những thông tin về Nokia 8.1 đã có trên Geekbench. Nhiều người cũng không loại trừ khả năng HMD sẽ cho công bố thiết bị này trong time thời điểm cuối năm nay.

Dù hiện tại HMD Global hay Nokia chưa xác nhận thông báo này nhưng nếu đó là sự thật thì người tiêu dùng sẽ có thêm một sự chọn lựa thu hút giành riêng cho dịp năm mới.

Điện thoại Nokia 8.1 RAM bao nhiêu GB?

Ở bên cạnh những thông tin về thiết kế máy thì các thông tin khác về cấu  hình thì chiếc smartphone sử dụng chip gì hay Nokia 8.1 RAM bao nhiêu GB cũng được nhiều bạn dùng quan tâm. Theo cơ sở dữ liệu Geekbench đề cập thì cấu hình Nokia 8.1 sẽ bao gồm có vi xử lý Snapdragon 710 với 8 nhân, máy sẽ có được bộ nhớ RAM 4GB & hệ điều hành Android 9.0 Pie tiên tiến nhất. Đó là một mức RAM vừa đủ dành cho các tác vụ ở mức khá mà người dùng có thể trải nghiệm

Thông tin về Nokia 8.1

Máy đạt 1841 điểm đơn nhân & 5807 điểm đa nhân

không những vậy, kèm với các thông tin về sản phẩm thì trên trang Geekbench còn chỉ ra điểm đánh giá hiệu năng của dòng thiết bị này. Theo đó, máy đạt 1841 điểm đơn nhân và 5807 điểm đa nhân. Đây rất có thể xem như là mức điểm cân xứng & khá tốt cho vi xử lý Snapdragon 710.

Như vậy, câu hỏi Nokia 8.1 RAM bao nhiêu GB đã có lời đáp rồi phải không? Đây sẽ là một sản phẩm đáng chờ đón trong khoảng thời gian tới & nó cũng có chức năng nằm trong dự án công trình Android One hỗ trợ cho máy ổn hơn, đáp ứng được mọi nhu yếu cơ bản của người tiêu dùng. Hãy cùng Blog trên tay Hãng Nokia 8.1 vỏ ngoài trẻ trung và tràn đầy năng lượng & thông số kỹ thuật khủng.

Mong rằng những thông tin này là bổ ích với mọi người và hãy cùng chờ đón những thông tin cập nhật tiếp theo về chiếc samrtphone này. Nokia 8.1 sẽ được bán tại hầu hết các chuỗi cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc. Hãy đến Viettel Store trải nghiệm máy và nhận nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Leave a Reply