CHÍNH SÁCH MUA CHUNG CƯ ECOHOME 3 NHƯ THẾ NÀO?

Hỏi:”Gia đình tôi muốn mua chung cư Ecohome 3 nhưng không biết gia đình mình có đủ điều kiện xét duyệt mua nhà ở xã hội tại Ecohome 3 hay không, chính sách mua chung cư Ecohome 3 như thế nào? nhờ bạn giải thích giúp”

CHÍNH SÁCH MUA CHUNG CƯ ECOHOME 3 NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới website của chúng tôi. Vấn đề thắc mắc của bạn cũng là vấn đề của nhiều người có mong muốn sở hữu nhà tại Ecohome 3 thắc mắc, vậy nên chúng tôi có câu trả lời như sau:

Chính sách mua chung cư Ecohome 3

Chính sách mua chung cư Ecohome 3

 

XEM THÊM:”Cách mua nhà ở xã hội đơn giản

 • Căn cứ Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ về phát triển nhà và quản lý nhà ở xã hội;
 • Căn cứ theo Luật nhà ở 2014;
 • Căn cứ Quyết định số 13/2012/QĐ-UBND ngày 14 tháng 06 năm 2012 của UBND thành phố Hà Nội  về việc sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị ban hành kèm theo Quyết định số 34/2010/QĐ-UBND ngày 16 tháng 8 năm 2010 của UBND Thành phố Hà Nội.
 • Căn cứ Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 06 năm 2016 của Bộ Xây dựng về hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý Nhà ở xã hội; ( File đính kèm)
Tổng quan chung cư Ecohome 3 - Chính sách mua chung cư Ecohome 3

Tổng quan chung cư Ecohome 3 – Chính sách mua chung cư Ecohome 3

Nhằm hướng dẫn chi tiết để Qúy Khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký mua căn hộ tại  Ecohome 3. Thăng Long Land xin gửi tới Qúy Khách hàng bộ tài liệu hướng dẫn hồ sơ NOXH bản chuẩn do bộ xây dựng cấp phép chúng tôi xin trả lời câu hỏi đối tượng mua nhà ở xã hội như sau:

1:Các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về NOXH

Căn cứ theo Điều 49, Luật Nhà ở quy định về các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ NOXH, gồm:

Đối tượng mua nhà ở xã hội Ecohome 3

Đối tượng mua nhà ở xã hội Ecohome 3-Chính sách mua chung cư Ecohome 3

 • Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng.
 •  Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.
 • Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu.
 • Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.
 • Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ.
 • Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập.
 • Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.
 • Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn.
 • Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân.

2: Điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về NOXH

Đối với các trường hợp quy định tại khoản 1, 4, 5, 6, 7, 9 của Điều 49, Luật Nhà ở thì phải đáp ứng các điều kiện về nhà ở, cư trú, thu nhập theo quy định sau đây:

Điều kiện hưởng chính sách mua nhà ở xã hội-Chính sách mua chung cư Ecohome 3

Điều kiện hưởng chính sách mua nhà ở xã hội-Chính sách mua chung cư Ecohome 3

a)Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội; trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố này, trừ trường hợp quy định tại khoản 9 Điều 49 Luật Nhà ở.

b) Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực;
c) Đối với đối tượng quy định tại các khoản 4, 5, 6 và 7 Điều 49 của Luật Nhà ở thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân; trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo thì phải thuộc diện nghèo, cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. Đối với đối tượng quy định tại các khoản 1, 8, 9 và 10 Điều 49 của Luật Luật nhà ở thì không yêu cầu phải đáp ứng điều kiện về thu nhập theo quy định tại điểm này.

Đối với trường hợp quy định tại khoản 1, 2, 3 Điều 50 của Luật Nhà ở thì phải đáp ứng điều kiện theo quy định tại quyết định phê duyệt chương trình mục tiêu về nhà ở tương ứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

CHÍNH SÁCH MUA CHUNG CƯ ECOHOME 3

 • Vay tối đa 80% giá trị hợp đồng căn hộ. Tức là với căn hộ 800 triệu/căn chỉ cần có 200 triệu gia đình bạn đã đủ điều kiện nhận nhà.
 • Hỗ trợ lãi suất 5% với gia đình có nhu cầu vay mua chung cư Ecohome 3.

Kết quả hình ảnh cho 5%

Đây là 2 chính sách ưu tiên mà bất cứ cư dân nào có nhu cầu mua nhà chung cư nói chung và nhà ở xã hội nói riêng cũng mong muốn vui mừng.

Bên trên là giải đáp cho câu hỏi chính sách mua chung cư Ecohome3 là gì? của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi biết có nhiều cư dân vẫn còn nhiều thắc mắc về điều kiện cũng như hồ sơ thủ tục mua bán nhà ở xã hội Ecohome 3. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc từ cư dân tại văn phòng trụ sở, để tải bảng hàng tham khảo mời bạn liên hệ tới đường giây nóng.

 Hotline: 0973.977.683

Leave a Reply