List các tuyệt chiêu để lấy toàn bộ ảnh của Window từ các theme

Theme là 1 trong những phần khá là thiết yếu có trên Windows 10 sau khi được kích hoạt bằng key win 10 tại https://blogkienthuc.net/key-win-10 bản quyền mới nhất, nó giúp đỡ bạn khiến cho việc được thoải mái hơn, tiện ích hơn, và ngoài ra nó cũng góp một phần không nhỏ để sinh cho sự tinh tế và độc đáo cho một cái máy tính PC hoặc Laptop. Nhưng liệu bạn đã biết Theme là gì và biện pháp lấy theme mặc định của Window chưa. Cùng theo dõi bài viết Dưới đây của Blog Kiến Thức để biết nhé!

Theme là gì

Theme chính là một tập hợp bao gồm các yếu tố sinh cho giao diện cho máy tính của bạn, bao gồm những hiệu ứng trực quan như âm thanh, màu sắc, con trỏ chuột, hình nền máy tính,.. Do đó có thể đề cập muốn cho dòng máy tính của bạn thêm phần sinh động và đẹp hơn thì chúng ta cần phải sử dụng Theme.

Kết quả hình ảnh cho Theme là gì

Ngoài các bộ Theme mà mặc định mà Win đã đáp ứng sẵn ra thì Win còn cung cấp thêm cho các bạn đông đảo bộ Theme theo chủ đề cực kì độc đáo. Trong những bộ Theme đó có khá nhiều hình ảnh đẹp mà thỉnh thoảng bạn muốn copy chúng, hay chẳng hạn là san sẻ chúng với bạn bè và người thân mà không biết phải làm sao.

Chính vì thế mà hôm nay Blog kiến thức sẽ giải đáp cho các bạn phương pháp để sở hữu được hầu hết các hình ảnh trong bộ Theme mà Hệ điều hành sau khi dùng các phầm mềm crack win 7 cung ứng cho bạn. Khi sở hữu rồi thì bạn người mua có khả năng tùy ý sử dụng như các bức ảnh bình thường.

Biện pháp 1: Dùng lệnh CMD để lấy phần lớn ảnh khoảng màn hình Spotlight Lock Screen

+ Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + R và nhập lệnh Bài viết này và nhấn Enter: %userprofile%\AppData\Local\Packages\Microsoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewy\LocalState\Assets

+ Bước 2: Bạn copy phần đông các file trong thư mục vừa hiện ra sang một thư mục khác để thực hiện việc chuyển đổi sang định dạng hình ảnh.

Kết quả hình ảnh cho mà n hình Spotlight Lock Screen

+ Bước 3: hiện tại bạn hãy nhập lệnh “cmd /c “ren *. *.Jpg” vào thanh Address của File Explorer và nhấn Enter để thực hiện. Và Trong thời điểm này ngay lập tức các định dạng trước đó đã được chuyển sang định ảnh (.jpg)

Phương pháp 2: Lấy hình ảnh màn hình khóa trên Hệ điều hành 10

+ Bước 1: các bạn có nguy cơ truy cập tại đây để tham khảo các bộ Theme mà Microsoft Gợi ý. Không những thế các bạn có nguy cơ tự tìm hiểu thêm. Nhưng trước tiên bạn thiết yếu một tài khoản Microsoft trước đã, ví như chưa có thì bạn hãy tạo là liên kết tài khoản Microsoft với Windows 10 trước đã nhé.

+ Bước 2 : người mua mua Theme thích hợp sau đó nhấn Get để khởi đầu tải về bộ Theme.

+ Bước 3: Sau khi tải chấm dứt thì hãy sử dụng bộ Theme cho hệ thống bằng cách vào phần Theme trong Settings.

Kết quả hình ảnh cho mà n hình Spotlight Lock Screen

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + R để mở hộp thoại Run. Sau đó hãy dán loại lệnh: shell:::ED834ED6-4B5A-4bfe-8F11-A626DCB6A921 -Microsoft.Personalization\pageWallpaper. Và nhấn Enter.

Bước 5: Phần Desktop background sẽ hiện ra. Ở đây bạn sẽ thấy những hình ảnh trong bộ Theme vừa tải và đi kèm đường dẫn thư mục Đơn vị cất đông đảo các hình ảnh này.

Bước 6: quý khách hãy lấy đường dẫn đó và dán vào ô search của File Explorer để kiếm tìm. Đường dẫn thư mục đó có dạng: C:\Users\tên tài khoản\AppData\Local\Microsoft\Windows\Themes\tên theme\DesktopBackground.

Và thời nay bạn đã có thể sở hữu tùy ý những bức hình cực kì đẹp và độc đáo của Microsoft cung ứng rồi đấy. Thật là tuyệt vời phải không nào?

Đến đây, chúng tôi Blog kien thuc đã đã giải đáp cho các bạn 2 biện pháp để lấy tất cả hình ảnh trong khoảng màn hình khóa trên Win 10 một cách dễ nhất rồi. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply