Tẩy trắng răng bao lâu 1 lần hợp lý? Công nghệ duy trì độ trắng

Thưa bác sỹ , Cho em hỏi tẩy trắng răng bao lâu 1 lần là chính xác và hiệu quả ạ? Em đã và đang định đi tẩy răng nhưng mà bạn em có nói nếu tẩy 1 lần Rồi thì nhanh ố vàng lại lắm và phải đi tẩy răng thường xuyên. Em thì chưa có khá nhiều khoảng thời gian và cũng tránh về kinh tế cần hơi e sợ Việc đó. Hi vọng chuyên gia nha khoa trả lời giúp em ạ! ( Hạ Mai – Hà Nội)

Giải đáp :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã từng tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bao lâu làm trắng răng 1 lần để có hiệu quả tốt nhất?” của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được trả lời cụ thể như sau:

Bao nhiêu lâu làm răng trắng 1 lần là hợp lý nhất?

Ai cũng đang mong muốn có nụ cười trắng sáng, không còn tự tin vĩnh viễn. Nhưng mà vì vận động ăn dùng hàng ngày thì răng cực kỳ nhanh sẽ bị vàng lại. Bây giờ có dịch vụ thẩm mỹ làm răng trắng giúp cho tu tạo răng xỉn màu hiệu quả. Nhưng bao phút làm trắng răng 1 lần đảm bảo an toàn và tốt với sức khỏe răng miệng.

Tẩy trắng răng bao lâu 1 lần hợp lý? Công nghệ duy trì độ trắng

Theo các chuyên gia thì khoảng 6 tháng – 1 năm hoàn toàn có thể tẩy răng trắng 1 lần. Bao lâu cần phải tẩy trắng răng 1 lần còn phụ thuộc vào tương đối nhiều lí do như tối ưu nhất men răng của bạn, chương trình chăm sóc răng sau khi tẩy trắng và kỹ thuật tẩy trắng răng.

Bạn cần đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ nha khoa kiểm tra và tư vấn chi tiết với tình trạng răng miệng của mình bao phút thì tẩy răng trắng 1 lần. Bởi nếu men răng kém thì chắc cực kỳ lâu bạn mới tẩy răng trắng được.

Thủ pháp giúp răng trắng dài lâu

Làm trắng răng giữ duy trì bao lâu bản tính vì chính mình bạn. Tại sao? Dễ bạn là người chủ động làm trắng răng và bảo vệ răng của mình. 1 Vài thủ pháp cấp thiết giúp răng trắng dài lâu:

♦ Chọn lựa cách làm răng trắng hơn hiệu quả: Nhưng khi những giải pháp tẩy trắng không giống chỉ cho kết quả chỉ trong khoảng vài tháng tới 1 năm thì kỹ thuật làm trắng răng laser whitening WhiteMax có thể giúp cho bạn duy trì sắc màu từ 3 – 5 năm hoặc lâu Không chỉ vậy nếu bạn có chương trình chăm sóc và làm sạch răng lợi tốt.

Dựa trên hiệu quả này chúng ta sẽ biết là sau bao nhiêu lâu nên làm trắng răng 1 lần. Thời gian Trung bình làm răng trắng là khoảng 3 tới 4 năm thì bạn cần đi tẩy lại.

Nha khoa Bally vẫn đang là trung tâm trung tâm nha khoa đạt được độc quyền công nghệ Laser WhiteMax giúp răng trắng sáng chỉ sau 45 phút. Răng trắng gấp 8 – 10 lần sao với màu lúc đầu. Đã có hàng ngàn bệnh nhân chọn lựa tẩy trắng ở Bally và họ vô cùng bằng lòng.

♦ Chế độ sinh hoạt hợp lý: bao lâu tẩy trắng răng 1 lần tùy vào chế độ ăn uống của bạn là gì. Sau khi làm răng trắng, cần phải đặc biệt cẩn thận trong làm sạch răng lợi và chọn lựa thức ăn hàng ngày. Ẳn nhiều rau xanh, hoa quả vừa phân phối vitamin C tôt cho nướu lợi, vừa có công dụng làm sạch vôi răng trên bên trên răng. Nên lưu ý tránh sử dụng các thức ăn sậm màu sắc như nước có ga, tương ớt, trà… hạn chế hút thuốc lá bởi Đây là những tác nhân khiến cho răng của bạn dễ bị ngả màu trở lại.

>>> Bạn nên tìm biết rõ tẩy trắng răng kiêng gì để giữ răng trắng sáng lâu dài?

♦ Chăm sóc làm sạch răng miệng khoa học: Bạn biết giải pháp tự chăm nom răng miệng hiệu quả sẽ chắt bóp được giá thành tẩy răng trắng một khoản phần đông. Một số đường căn bản như chải răng ngày 2 lần đúng biện pháp bằng bàn chải lông mềm, không chải ngang thân răng mà chải theo hướng 45 giai đoạn để không làm thương tổn men răng. Sau khi ăn bạn áp dụng chỉ bệnh viện để vệ sinh mảng bám trên kẽ răng và súc miệng thật sạch.

Tẩy trắng răng bao lâu 1 lần hợp lý? Công nghệ duy trì độ trắng 1

♦ Xét nghiệm nha sĩ định kỳ 6 tháng/lần: Hãy tạo cho bản thân lịch trình chăm sóc nụ cười dài hạn với phương pháp thăm khám bác sỹ định kỳ 6 tháng/lần. Nếu có dấu hiệu rối loạn về sức khỏe bệnh viện thì bác sỹ nha khoa sẽ kịp thời nhận ra và khắc phục nhanh.

Cầu mong các bật mí trên giúp bạn biết duy trì bao nhiêu năm tẩy trắng răng 1 lần là phù hợp nhất Cũng như phương pháp làm răng trắng hiệu quả hiện giờ. Mọi băn khoăn mối liên quan, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia 0945368989,các bác sĩ sẽ trả lời hoàn toàn miễn phí cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất!

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách làm trắng răng bằng chanh

Leave a Reply