Những lưu ý khi mua chung cư tại Hà Nội

Nhu cầu tìm một nơi an cư lý tưởng ngày càng lớn, đặc biệt tại những khu vực thành phố lớn như Hà Nội, thì nhu cầu về nhà ở lại càng cao. Hiện nay trên thị trường Hà Nội “nở rộ” nhiều dự án chung cư từ cao cấp cho đến thấp cấp, để phục vụ nhu cầu tìm tổ ấm cho các gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn nơi ở này đòi hỏi bạn phải luôn cần trọng để tìm được ngôi nhà như ý. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài lưu ý khi chọn nhà chung cư để bạn có thể tìm được nơi ở hoàn hảo nhất nhé!

Chú trọng tới uy tín từ chủ đầu tư

Có thể nói danh tiếng chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi chọn một ngôi nhà cho mình. Bởi chủ đầu tư chính là người quyết định tới chất lượng công trình và tiến độ xây dựng. Một chủ đầu tư uy tín bạn sẽ có thể an tâm dự án không bị treo khi đang xây giữa chừng hay thời gian bàn giao không đảm bảo hoặc chất lượng không đúng nhu cam kết.

Kết quả hình ảnh cho chung cư hà nội

Chất lượng chung cư

Hiện nay có rất nhiều chung cư chỉ sau một thời gian xây dựng ngắn đã bị xuống cấp, ảnh hưởng tới cuộc sống của các cư dân. Chính bởi vậy mà khi chọn lựa chung cư bạn nên xem xét thật kỹ để đảm bảo có thể chọn được sản phẩm tốt. Những yếu tố như chất lượng công trình, nguyên vật liệu, bàn giao nội thất và thậm chí là đơn vị thầu xây dựng cần được quan tâm để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được đảm bảo an toàn.

Tiện ích chung cư

Với những căn hộ chung cư thì phần tiện ích khu chung cư bạn cũng cần quan tâm để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày. Tiện ích chung cư có sẵn không? Khép kín hay không? Có những tiện ích gì… Hãy quan tâm tới yếu tố này để chọn được sản phẩm phù hợp.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn chung cư tại Hà Nội. Chúc bạn sớm tìm được một ngôi nhà ưng ý!

Leave a Reply