TÔN GIẢ NGÓI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

Công ty BlueScope

AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Mục tiêu của chúng tôi là không thương tật
Zero-harm-logo

An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu tại BlueScope. Toàn thể tập đoàn, từ nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối cho đến văn phòng, mục tiêu của chúng tôi là không có thương tật.

Con người là sức mạnh.
Thành công của chúng tôi đến từ con người. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái. Chúng tôi có trách nhiệm nghiêm túc trong lĩnh vực sức khỏe và an toàn. Quản lý an toàn và sức khỏe là yếu tố quan trọng trong quá trình ra quyết định của chúng tôi.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu không thương tật – một niềm tin cốt lõi làkhông ai bị thương tật trong quá trình làm việc hàng ngày.Bao hàm trong mục tiêu này là không có thương tích dù nhỏ.

Chúng tôi có hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên, khách hàng, nhà thầu, khách tham quan và cho cả cộng đồng.

Sự ra đời của tôn giả ngói (tôn sóng ngói) là bước ngoặt của ngành kiến trúc, xây dựng, đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố kiến trúc cho các công trình.

Tôn giả ngói là vật liệu làm mái được ưa chuộng bởi nét đẹp truyền thống và nét sang trọng giống y ngói thật.

tôn lạnh Tôn giả ngói là gì?

Tôn giả ngói (tôn sóng ngói) là vật liệu xây dựng được dùng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc các ngôi nhà mái có độ dốc lớn có đặc điểm về kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái ngói để đánh lừa thị giác nhưng cấu tạo chất liệu, cấu trúc bên ngoài và trọng tải khác ngói thật.

Tôn giả ngói - vật liệu làm mái được ưa chuộng

Tôn giả ngói – vật liệu làm mái được ưa chuộng

Ưu điểm tôn giả ngói

  • Giống y ngói thật mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà bạn
  • Nhẹ hơn ngói, giảm trọng tải lên mái nhà
  • Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi hình dạng mái
  • Quy cách, chiều dài cắt theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu của công trình.
  • Thoát nước nhanh, chống tràn, cách nhiệt tốt.
  • Các tấm tôn được liên kết với nhau bằng ốc vít chắc chắn, hạn chế tình trạng gió giật mạnh khi mưa bão.
những ưu điểm của tôn giả ngói

Ngôi nhà có mái sử dụng tôn sóng ngói (tôn giả ngói)

Tôn Zacs Hoa Cương – tôn sóng ngói ưu việt dành riêng cho bạn

Tôn Zacs Hoa Cương sản phẩm của Ns BlueScope được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ Úc, mang nhiều đặc điểm ưu việt, là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tôn giả ngói - Zacs Hoa Cương

Tôn Zacs Hoa Cương – tôn sóng ngói sang trọng

  • Với công nghệ G-tech tạo lớp sơn bề mặt óng ánh như được phủ một lớp hoa cương, tạo cảm giác bền đẹp, tôn vinh nét thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.
  • Với công nghệ Eco-cool bề mặt mái tôn phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C giúp mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn.
  • Bền hơn với khả năng chống ăn mòn cao nhờ lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 cùng quy trình nhúng nóng liên tục được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Màu sắc đa dạng hài hòa với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của công trình.

Ns BlueScope 20 năm đồng hành và phát triển đã và đang cung cấp sản phẩm tôn, thép cho các dự án lớn nhỏ trong cả nước. Bên cạnh tôn Zacs Hoa Cương còn có các sản phẩm tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, tôn Lạnh Màu Sắc Việt, Thanh Kèo Zacs đáp ứng mọi nhu cầu của công trình bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm tôn sóng ngói (tôn giả ngói) tôn Zacs Hoa Cương và các sản phẩm khác, bạn có thể truy cập website: BlueScopeZacs.vn hoặc qua hotline 18006151 để được giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

Leave a Reply