Điều kiện định cư Úc diện đầu tư siêu mới năm 2019

Để thu hút nhiều hơn các nhân tài thì tại nước Úc chính phủ luôn đưa ra những chương trình hay chính sách khá hấp dẫn, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu từ nhằm khuyến khích các doanh nhân thành đạt, những người tài giỏi đến khai thác phát triển và định cư tại những vùng ngoại ô hoặc nông thôn hoặc các vùng chưa được phát triển ở nước Úc. Những người nhập cư vào đất nước Úc theo diện doanh nhân đã mang đến cho nước Úc kiến thức về mọi mặt như văn hoá hay ngôn ngữ và các kiến thức về thị trường kinh doanh cùng những kỹ năng và các kinh nghiệm về kinh doanh. Bạn sẽ hiểu cực rõ vấn đề về định cư Úc diện đầu tư qua bài viết của chúng tôi dưới đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Đầu tiên là những doanh nhân tài giỏi – thành công cực có tiếng và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị các doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong các ngành bất động sản hay cổ phiếu hoặc đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp hay các ngành tài chính và vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Có sở hữu một phần cổ phần trong doanh nghiệp sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa du học úc 2019 – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Leave a Reply