Thông tin về BĐS nghỉ dưỡng

Nha Trang , Đà Lạt, Đà Nẵng là một trong những khu đất vàng luôn được các nhà địa ốc nhắm tới để xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp.  Vươn mình cùng những thành phố lớn ấy, Ninh Thuận cũng đang dần khẳng định vị thế trung tâm du lịch mới  với nhiều sự đột phá BĐS nghỉ dưỡng , các công trình nghỉ dưỡng gọi vốn hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó, nổi bật đó là sự xuất hiện của các siêu dự án với mô hình ApartHotel hoàn toàn mới, hiện đại bậc nhất Việt Nam

BĐS Nghỉ dưỡng . Cơ hội-  thách thức – và phát triển

Nhiều nhà đầu tư đã đánh giá rằng, các mô hình nghỉ dưỡng cần có được chiến lược lâu dài, chứ không phải chỉ đầu tư ngắn hạn, rót vốn và sốt ruột thu hồi nhanh !

Theo Giáo sư. Tiến sĩ  Đặng Hùng Võ khi tham dự hội thảo có phát biểu “Xu hướng phát triển mới và cơ hội vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào thời điểm nửa cuối 2019” thêm một lần nữa ông nhấn mạnh bất động sản nghỉ dưỡng đã trải qua một quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ từ 2014 đến nay. Tuy vậy, “nếu nhìn vào và so sánh tổng lực các bất động sản du lịch Việt Nam với các nước khác như Thái Lan, thì chúng ta vẫn còn cách họ một đoạn đường khá dài.

Hiện nay, tăng trưởng về du lịch, BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam vẫn đang tạm đứng đầu với tỷ lệ 30%. Và trở thành một trong những nước có tốc độ phát triển đứng đầu thế giới.

Điều này  thể hiện rõ nét rằng bất động sản du lịch đang có hàng trăm cơ hội vàng để vươn lên phát triển. Các thành phố lớn như Đà Nẵng, Đà Lạt,… và sự phát triển đẩy giá BĐS ở đây tăng cao , trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết. Những nhà đầu tư cũng không ngừng rót vốn vào Ninh Thuận với các dự án, công trình, khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất.

Ông Nguyễn Đức Chi hiện đang là Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, cho biết  “Ninh Thuận đủ dư địa cho những dự án tổ hợp, hay thậm chí là “dự án quần thể” với hệ sinh thái tiện ích quy mô lớn, hiện đại , thỏa mãn nhu cầu lưu trú, mua sắm, và hàng trăm trải nghiệm, dịch vụ… thú vị của du khách. Điều đó khiến  chúng tôi triển khai những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới theo xu hướng toàn cầu”.

 

Đôi nét về  ApartHotel được chia sẻ thêm, ông Ngô Hữu Trường – hiện là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay nói rằng “Mô hình ApartHotel hiện nay đã và đang là một xu hướng hàng đầu được ưa chuộng của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới. Mô hình này mang đến sự hiện đại,  tiện ích lớn, những tiện nghi tuyệt vời và sự thoải mái như trong chính ngôi nhà của mình. Với kinh nghiệm dày dặn, 20 năm du lịch lữ hành, tầm nhìn dài hạn, chúng tôi xây dựng và phát triển mô hình ApartHotel tại Việt Nam với dự án lớn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang,  nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Đến với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, bạn sẽ được trải nghiệmcác tiện ích không đơn lẻ mà chúng được thiết lập như một hệ sinh thái lớn, không chỉ gồm mua sắm, giải trí, các hoạt động thể thao, mà còn là dịch vụ, khu vui chơi đa dạng.

 

 

 

Leave a Reply