Tiện ích bất ngờ đến từ máy vặt lông gà vịt

Từ lâu, máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY được biết đến với những tính năng hiện đại, công nghệ vặt lông vượt trội, và đem đến nhiều lợi ích bất ngờ dành cho người sử dụng. Đối với các lò mổ gia cầm, quán ăn, nhà hàng, thì đây dường như là một công cụ không thể thiếu. Bởi vì những chiếc máy vặt lông gà vịt này sẽ giúp bạn đánh bay lông trong tích tắc, vừa tiết kiệm thời gian, lại hiệu quả.

Máy vặt lông gà lông vịt – Chất liệu tốt, độ bền cao xứng đáng 5*

Máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY nổi tiếng trên thị trường bởi chất liệu inox dày dặn, không han rỉ. Cách vệ sinh máy cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng vòi xả nước vào bên trong cho trôi hết lông gà vịt đi là được.

Khi khám phá bên trong lồng máy vặt lông gà lông vịt, bạn sẽ thấy bất ngờ. Tiện lợi, hữu ích là thế, nhưng cấu tạo bên trong máy lại vô cùng đơn giản.

  • Kích thước lòng máy từ phi 50- phi 80 – cỡ lớn, không gian bên trong rộng cho bạn bỏ gia cầm vào vặt lông.
  • Máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY được sử dụng hệ thống các bộ núm cao su toàn bộ là cao su tự nhiên . Đặc điểm của những núm cao su này là mềm dẻo dai, chứ không hề cứng như một số dòng máy rẻ tiền trên thị trường .
  • Có đường ống dẫn xả nước cấp nước tiện lợi. Vặt lông đến đâu cấp nước đến đó.
  • Chúng tôi đã bọc núm cao su phía dưới chân máy để chống trơn trượt và giữ thăng bằng cho máy kho hoạt động. Sẽ không có hiện tượng rung lắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Bánh xe nhỏ nhắn, nhưng chúng sẽ vô cùng tiện ích khi bạn muốn di chuyển máy tới một địa điểm khác mà không cần mất sức để bê.
  • Nguyên lý vận hành đơn giản, chỉ cần cắm điện là sử dụng được.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Tiết kiệm tối đa thời gian vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY được đánh giá là dòng máy vặt lông gà giá rẻ, nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Trong bộ máy vặt lông gia cầm chúng tôi còn có sản phẩm máy vặt lông gà miniquý vị có thể tham khảo. Tất cả các dòng máy vặt lông gà lông vịt đều có công suất hoạt động cao, tỷ lệ sạch lông đáng nể, lên tới 96% chỉ trong chưa đầy một phút đồng hồ. Đây chính là lí do tại sao máy vặt lông gà vịt QUANG HUY được đánh giá cao và luôn đứng đầu trong danh sách các mặt hàng bán chạy nhất.

Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc máy vặt lông gia cầm, hãy liên hệ với chúng tôi ! QUANG HUY tin rằng các sản phẩm dòng máy vặt lông QUANG HUY sẽ khiến bạn hài lòng !

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

 

 

Leave a Reply