Cái nhìn tổng thể về BĐS

Tin tức BĐS mới nhất ! Cập nhật tình hình BĐS Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT NLG đã có đôi lời phát biểu về hành trình liên kết với các đối tác Nhật trong suốt quá trình phát triển. Trước năm 2014 Nam Long gặt hái được nhiều thành công dẫn đầu phân khúc vừa túi tiền và hợp lý với các  sản phẩm căn hộ EHome. NLG đã sớm nhận thấy rằng thu nhập bình quân đầu người tăng lên kèm theo đó là sự gia tăng nhu cầu về sở hữu nhà, môi trường sống hiện đại.

Sau cái bắt tay chiến lược cùng đối tác Nhật Bản, Nam Long Group đang sở hữu những lợi thế nào? - Ảnh 7.

Từ đó, tập đoàn dịch chuyển cơ cấu sản phẩm chính một số sản phẩm  có chất lượng cao như cuộc sống như căn hộ biệt lập Flora và nhà phố, biệt thự đẳng cấp Valora và đặc biệt là trong những khu đô thị đa tiện ích với giá mềm hơn, hấp dẫn hơn so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Đối tác được lựa chọn đó là hai đối tác Nhật Bản với  lịch sử dày dặn 100 năm phát triển là Hankyu Hanshin Property Corp. và Nishitetsu Group đặt lòng tin. NLG  đã góp vốn bằng quỹ đất và  tất cả kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng địa ốc và am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam. Hai đối tác chiến  Nhật Bản không chỉ chia sẻ tài chính mà còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt là lĩnh vực phát triển nhà ở, phát triển các khu đô thị dọc theo tuyến đường sắt ở ThànH Phố HCM như ở Nhật.

Đến nay, sự hợp tác này đã đem lại được nhiều thành quả ngọt,  mang đến hàng ngàn cơ hội vàng cho người dân khu vực TP. HCM có thể sở hữu những căn nhà cao cấp.

Không lép vếở  trong mối liên kết khi làm ăn  với các nhà đầu tư ngoại, hầu hết các dự làm ăn  của NLG có tỷ lệ góp vốn 50% – 50%. Tỷ ệ này giúp NLG chiếm vị trí nganh bằng tương đương chứ không hề bị lép vế. Ngay sau khi kí kết hợp đồng, hai bên đã rất hòa thuận và thống nhất dự án.

Sau cái bắt tay chiến lược cùng đối tác Nhật Bản, Nam Long Group đang sở hữu những lợi thế nào? - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, hàng trăm lợi ích của việc hợp tác còn có công dụng hỗ trợ khá tốt cho người mua nhà, giúp NLG đưa ra phương thức, dịch vụ chính sách thanh toán tiện lợi hết sức cạnh tranh. Thay vì họ yêu cầu  thu 70% của khách hàng khi trong quá trình xây dựng, với nguồn  tài chính dồi dào từ đối tác,  mọi khách hàng của Nam Long chỉ cần phải  thanh toán 50% giá trị hợp đồng  thời gian 18 tháng tính  đến thời điểm bàn giao nhà . Điều này giảm được áp lực tài chính cho không ít khách hàng. Từ đó cũng khẳng định niềm tin, vị thế của NlG trên trường địa ốc, Bất động sản. Và cũng vì thế, chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân TP.HCM khi có ý định mua nhà mua đất, hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ BĐS.

 

Leave a Reply