5 công cụ cần thiết bạn cần để lên kế hoạch sự kiện dễ dàng

Đối với các doanh nhân và chuyên gia, gặp gỡ các thành viên khác trong ngành là một thành phần thiết yếu để thiết lập nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp. Các hội nghị và sự kiện hiện đại cung cấp nhiều cơ hội để gặp gỡ các khách hàng và đối tác tiềm năng mới.

Tuy nhiên, lập kế hoạch tổ chức sự kiện này không bao giờ dễ dàng như nó có vẻ. Rất may, có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp các nhà tổ chức hội nghị và các nhà hoạch định sự kiện đưa trải nghiệm của người tham dự lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một số công cụ cần thiết để giúp bạn lập kế hoạch và điều hành một sự kiện

1. Giữ mọi thứ đơn giản

Hãy Trung thực. Lên kế hoạch cho một sự kiện là một nhiệm vụ khó khăn – ngay cả đối với các chuyên gia có kinh nghiệm. Các nhà tổ chức cần các công cụ cơ bản để đơn giản hóa quy trình lập kế hoạch, từ quản lý lịch trình đến gửi đề xuất nói đến tạo trang web cho công chúng.

 Đó là cách tiếp cận mà BusyConf đang thực hiện. Công cụ tập trung vào các giai đoạn đầu của việc quản lý một sự kiện và cung cấp các công cụ mà người tổ chức cần để đảm bảo mọi thứ đều được sắp xếp trước thời hạn. Quan trọng nhất, nền tảng cung cấp các công cụ để hợp lý hóa việc bán vé và đăng ký, đảm bảo bạn có một lối đi mạnh mẽ khi cửa mở.

2. Tùy chỉnh trải nghiệm xã hội với AppMyDay

Cho đến nay, không có một cách dễ dàng nào cho các nhà hoạch định sự kiện của công ty để đưa các tính năng của tất cả các nền tảng xã hội vào một trải nghiệm.

May mắn thay, có AppMyDay . Công cụ này cung cấp một nền tảng để tạo trải nghiệm ứng dụng gốc cho các sự kiện. Các nhà hoạch định có thể tạo ra một ứng dụng thương hiệu tùy chỉnh với cùng một giao diện của tổ chức. Nền tảng có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc như một giải pháp nhãn trắng.

Người dùng cuối được cung cấp một luồng xã hội thống nhất của các bài đăng bao gồm các cuộc trò chuyện, ảnh và video. Đằng sau hậu trường, nhà tổ chức có thể truy cập các phân tích xã hội thời gian thực để xem sự kiện đang diễn ra như thế nào và hướng lưu lượng truy cập đến nơi cần đến, ý tưởng độc đáo cho chủ đề tổ chức sự kiện được chú ý không.

3. Giúp các chuyên gia kết nối với Whova

Rõ ràng rằng kết nối và xây dựng liên hệ mới là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ hội nghị hoặc sự kiện nào.

Đây là một trong những trọng tâm chính của Whova , một nền tảng dành cho các nhà tổ chức sự kiện giúp người tham dự lên kế hoạch trải nghiệm của họ, tập trung vào các cuộc họp liên lạc và tối đa hóa cơ hội tham gia vào các phiên và hội thảo phù hợp.

 Ứng dụng này có một hệ thống tích hợp cho phép người tham dự kết nối trước thời hạn và cung cấp tổng quan về hồ sơ xã hội của những người tham dự chính. Khách có thể lên kế hoạch những người họ muốn gặp và bắt đầu kết nối trước khi sự kiện thậm chí bắt đầu.

4. Tạo trải nghiệm tất cả trong một với DoubleDutch

Mỗi người lập kế hoạch và người tham dự có nhiều chi tiết để theo dõi trong một hội nghị hoặc sự kiện. Là một người chơi hàng đầu trong không gian, DoubleDutch giúp các nhà hoạch định sự kiện tạo ra trải nghiệm thương hiệu – bao gồm tất cả các cơ sở – cho người tham dự.

Với các tính năng như bỏ phiếu của người tham dự và cập nhật theo thời gian thực, các ứng dụng được tạo bằng nền tảng DoubleDutch cung cấp cho người đi sự kiện tất cả thông tin họ cần để có trải nghiệm tốt nhất có thể.

5. Nhìn vào bức tranh lớn với eventScribe

Nếu bạn cần một nền tảng mạnh mẽ để quản lý mọi thứ, đừng tìm đâu xa ngoài eventScribe . Nó tập trung vào nhu cầu của các nhà hoạch định sự kiện và nhằm mục đích cung cấp giải pháp cho tất cả các mối quan tâm của họ, từ việc tổ chức sự kiện đến xây dựng các ứng dụng gốc cho người tham dự. Dịch vụ này cũng giúp người dùng quản lý hiệu quả dữ liệu sự kiện, bao gồm thông tin cho cả người nói và người tham dự.

Mặc dù việc lập kế hoạch và quản lý một sự kiện có thể gây căng thẳng, nhưng có rất nhiều công cụ có sẵn để hợp lý hóa quy trình lập kế hoạch. Khi tổ chức sự kiện tiếp theo của bạn, hãy nghĩ về những cách mà công nghệ có thể giúp bạn tối đa hóa tiềm năng , ý tưởng sáng tạo của sự kiện.

Leave a Reply