Cách chọn phong thủy cho nhà chung cư

Cách chọn phong thủy cho nhà chung cư

Ông bà ta có câu “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì vậy khi mua nhà hay chung cư , nếu biết cách chọn phong thủy cho nhà chung cư hợp lý sẽ giúp gia chủ cầu được tài lộc và sức khỏe. Các bạn có thể tham khảo một vài cách chọn phong thủy cho nhà chung cư dưới đây nhé!

Image result for Cách chọn phong thủy cho nhà chung cư

Phong thủy cho nhà chung cư theo tuổi của gia chủ:

Khi tìm mua chung cư, nhiều nhà phong thủy khuyên gia chủ nên chọn tầng lầu hợp với tuổi của mình nhằm mang lại sự thịnh vượng và phát đạt cho gia đình. Hơn thế nữa, đối với những gia chủ làm ăn kinh doanh lớn, thì vấn đề này được đặc biệt quan tâm. Ví dụ như: Gia chủ thuộc các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên chọn tầng số 5, 10 (tầng bản mệnh), tầng 2,7 (tầng quý nhân). Gia chủ tuổi Dần, Mão nên chọn tầng 3, 8 (tầng bản mệnh), tầng 1, 6 (tầng quý nhân). Gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ nên chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh)…

Bên cạnh lựa chọn tầng chung cư theo độ tuổi, nhiều gia chủ còn lựa chọn chọn hướng chung cư theo tuổi nhằm đảm bảo rằng chung cư của mình sẽ là nơi thịnh vượng và mang lại tài lộc. Hướng căn hộ chính là nơi nạp khí cho căn nhà vì vậy hướng của căn hộ chúng ta luôn luôn tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp lý, đó chính là nguyên lý khai môn lập hướng chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi trong phong thủy. Ví dụ như:

  • Đông Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam), Li (Nam), Khảm (Bắc).
  • Tây Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây)

Image result for Cách chọn phong thủy cho nhà chung cư

Phong thủy cửa và ban công cho nhà chung cư:

Đối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành.

Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ chung cư đều có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều người khi tìm mua căn hộ đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá quan trọng điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ, địa điểm và năng lượng của tòa nhà đã đủ tốt chưa, có phù hợp với mình không…

Hy vọng bài viết cách chọn phong thủy cho nhà chung cư sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn căn nhà cho tổ ấm của bạn. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc thuận lợi nhé!

Leave a Reply