Top 10 loại tiền điện tử hiện đang giao dịch dưới mức giá trung bình 200 ngày

Bitcoin là coin duy nhất trong top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường trên trang CoinMarketCap giữ giá trên đường trung bình động (MA) dài hạn quan trọng, phần còn lại đã giảm xuống dưới đường này.
10 loại tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường là Ether, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Binance Coin, EOS, Bitcoin SV và Stellar chắc chắn đóng tuần dưới đường MA 200 trên biểu đồ hàng ngày.

Sự kiện đánh dấu giai đoạn có động lực bán lớn hơn, xác nhận phần lớn tâm lý giảm giá lan truyền trong giới các nhà đầu tư. Hầu hết tiền của các trader bị khóa bằng Bitcoin, do đó BTC có tỷ lệ thống trị cao ở mức 69.1%.

Đa số altcoin bắt đầu xu hướng giảm xuống dưới đường MA 200 đã được một thời gian (sớm nhất là vào tháng 7) trong khi Bitcoin Cash đã trượt xuống dưới mức trung bình vào ngày 28/8.

Vì BCH hiện nằm dưới đường MA nên có khả năng các trader sẽ đẩy mạnh bán tháo.

Gánh nặng hiện đặt lên vai phe bò để bù lại khoản lỗ trên đường MA 200 hoặc rủi ro quay trở lại xu hướng thị trường 2018 của các mức thấp đáng kể trong dài hạn và mức cao thấp hơn.

Death cross

Sau khi tăng đến mức đỉnh 146 đô la vào ngày 22/6, biểu đồ Litecoin hằng ngày xuất hiện death cross giữa đường MA 50 và MA 200.

Khi MA ngắn hạn 50 cắt MA dài hạn 200, nó báo hiệu dead cross, là cơ sở vững chắc dự đoán một số thị trường gấu tồi tệ nhất sẽ hoành hành trong thế giới cổ phiếu truyền thống và tiền điện tử.

Đáng chú ý, Litecoin dẫn đầu phục hồi thị trường tiền điện tử vào đầu năm nay, khi các trader mua LTC để đề phòng halving. Tuy nhiên, bất chấp sự kiện làm giảm phần thưởng khai thác từ 25 LTC xuống còn 12.5 LTC, tiền điện tử lớn thứ 5 thế giới theo giá trị thị trường dường như đang khiến thị trường giảm giá.

Sự hủy diệt Altcoin đang khiến cho giá Bitcoin lao dốc

su-huy-diet-altcoin-dang-khien-cho-gia-bitcoin-lao-doc

Dù đã gây ra sự tàn phá đáng kể cho các nhà đầu tư tiền điện tử nhưng tuần này, “sự hủy diệt altcoin” tiếp tục tăng mạnh. Áp lực bán và tâm lý tiêu cực cũng đủ để kéo giá Bitcoin đi xuống.

Trong khi các altcoin đang rơi tự do, một nhà phân tích tiền điện tử nói rằng mặc dù các altcoin hiện đang gây ra sự “nhiễu loạn” đối với giá Bitcoin, nhưng nó sẽ tiếp tục “vào đà tăng giá” ngay sau khi đợt bán tháo altcoin bắt đầu hạ nhiệt.

Altcoin có thể kéo giá Bitcoin xuống, nhưng chúng sẽ không ngăn chặn Bull Run

Tuần này, EOS, Ethereum và Litecoin đã ồ ạt giảm giá và kéo giá Bitcoin xuống dưới $10,000. Điều này gây sốc cho các bò tiền điện tử khi họ cho rằng $10,000 sẽ không thể phá vỡ.

Từ lâu, người ta đã nói rằng sự tiêu cực và nỗi sợ hãi xung quanh các altcoin có thể đủ để khiến Bitcoin sụp đổ, mặc dù những người khác tin rằng Bitcoin đã bắt đầu tăng giá và nó sẽ dần dần nhận được hỗ trợ và cuối cùng sẽ đạt được mức cao mới. Điều đầu tiên đang được chứng minh là đúng và giá Bitcoin đang vật lộn để đòi lại mức $10,000.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Leave a Reply