Quy định pháp lý căn hộ Movenpick Đà Nẵng nhà đầu tư cần biết

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang bùng nổ về số lượng sản phẩm nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thị trường bất động sản cũng đang phải đối mặt không hề nhỏ để phát triển bền vững loại hình đầu tư này. Trên thực tế một số dự án đang bị chính quyền thành phố thu hồi sổ đỏ bởi không đủ điều kiện cơ sở pháp lý để được cấp sổ đỏ.

Căn hộ Movenpick Đà Nẵng pháp lý sở hữu sổ hồng 50 năm đạt chuẩn diện tích theo quy địnhCăn hộ Movenpick Đà Nẵng pháp lý sở hữu sổ hồng 50 năm đạt chuẩn diện tích theo quy định

Và căn hộ Movenpick Đà Nẵng dự án đang tạo làn sóng khởi sắc cho thị trường bất động sản hiện nay liệu có hợp pháp và có pháp lý minh bạch hay không? Vấn đề này đang được rất nhiều các nhà đầu tư có ý định “rót vốn” vào dự án còn đắn đo suy nghĩ. Vậy thì hãy cùng Phương Nam Lands tìm hiểu rõ hơn về pháp lý Condotel Movenpick Đà Nẵng nhé.

>> Xem thêm: http://chungcucaugiaygiare.com

Những chiêu trò hấp dẫn của chủ đầu tư mang tên sổ đỏ vĩnh viễn:

Thời gian vừa qua, không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn rất nhiều dự án thuộc các thành phố khác trên cả nước, sử dụng hình thức cấp “sổ đỏ ổn định lâu dài, không hình thành đơn vị ở” để hấp dẫn khách hàng có nhu cầu sở hữu Condotel. Hành động này là hoàn toàn đi ngược với pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Theo luật, không có bất kỳ “sổ đỏ” nào được phép ghi là “sổ đỏ” lâu dài mà không hình thành đơn vị ở. Bởi theo quy định, sổ đổ ổn định lâu dài chỉ cấp cho 2 đối tượng, một là đất ở và 2 là đất theo dạng nghĩa trang. Còn lại với các đất thương mại dịch vụ, khách sạn, công nghiệp… tất cả đều là sổ đỏ có thời hạn.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp, dự án bất động sản được quảng cáo sở hữu giấy phép sử dụng nhà 50 năm. Tuy nhiên do không tuân thủ về thiết kế và diện tích thiết kế nên vẫn không đủ điều kiện được cấp phép.

>> Tìm hiểu thêm: Khu kinh tế mới Nhơn Hội định hướng trở thành khu vực kinh tế động lực

Căn hộ Movenpick Đà Nẵng đủ cơ pháp lý để khách hàng yên tâm đầu tưCăn hộ Movenpick Đà Nẵng đủ cơ pháp lý để khách hàng yên tâm đầu tư

Pháp lý căn hộ Movenpick Đà Nẵng có thật sự minh bạch?

Hình thức sở hữu căn hộ Movenpick Han River Đà Nẵng là căn hộ sở hữu sổ hồng 50 năm. Nhằm đảm bảo tính minh bạch của dự án, chúng ta có thể tìm hiểu một chút về quy định cấp giấy chứng nhận.

Việc cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà có thời hạn còn phải tuân thủ chặt chẽ quy định. Theo đó, quy định lớn nhất mà các dự án không đủ tiêu chuẩn chính là quy định về thiết kế:

  • Nhà ở thương mại phải được thiết kế theo căn hộ khép kín.
  • Diện tích sàn xây dựng mỗi căn không được thấp hơn 45m2.

Với quy định đó, các căn hộ dự án Movenpick Đà Nẵng đều có diện tích trên 45m2 hoàn toàn đủ điều kiện để cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu nhà 50 năm, đồng thời chủ sở hữu được phép gia hạn nếu tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Condotel Movenpick Đà Nẵng cũng là một trong những dự án mặt sông hiếm hoi mà cả người Việt Nam lần người nước ngoài đều có thể sở hữu.Như vậy với Movenpick Đà nẵng bạn hoàn toàn có thể yên tâm “rót tiền” đầu tư vào dự án đắc địa bậc nhất Đà Nẵng.

Với cơ sở pháp lý minh bạch rõ ràng, hình thức sở hữu căn hộ Movenpick Đà Nẵng sổ hồng 50 năm được phép gia hạn chính là cơ hội đầu tư có đầy đủ pháp lý rất xứng đáng để đầu tư. Ngay từ bây giờ, hãy nhanh chóng liên hệ Phương Nam Lands để nhận được những chính sách tư vấn pháp lý cụ thể nhất từ dự án nhé.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Leave a Reply