ĐÔI NÉT LỊCH SỬ DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GRAVITYMASTER

ĐÔI NÉT LỊCH SỬ DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GRAVITYMASTER

“Cái tên Gravitymaster có nghĩa là “Bậc Thầy Về Trọng Lực”, được ghép bởi hai từ Gravity và Master. Đây cũng chính là cốt lõi tính năng của dòng đồng hồ G-Shock Gravitymaster so với các sản phẩm khác: chịu lực cực kỳ mạnh mẽ.”

◆ – – –    Dòng G-Shock Gravitymaster ra đời vào năm 2009, thành viên đầu tiên chính là GW-2500, một chiếc đồng hồ có Tough Solar, Multi Band 6 Radio-controlled và có cấu trúc cứng rắn chắc chắn có thể chống lại lực và chấn động do trọng lực gây ra vô cùng mạnh mẽ.

◆ – – –    2010, G-1250 có cấu trúc chống lại lực li tâm, đảm bảo hoạt động chính xác ngay các khi bị rơi mạnh ra đời. Cùng năm, GW-3500 xuất hiện, đây là GRAVITYMASTER được xây dựng để chịu được lực ly tâm mạnh mẽ tiếp cận 12G được tạo ra khi máy bay bay với tốc độ lên đến 370km/giờ.

◆ – – –    2012, dòng mới GW-4000/G-1400 có các tính năng chống rung lắc mạnh, liên tục, bảo vệ bộ máy khỏi ba lực: sốc, rung và lực ly tâm. Chúng dùng cấu trúc có khoảng cách giữa vỏ bên ngoài và máy chứa chất liệu “alpha gel” để giảm rung động.

◆ – – –    Cùng năm 2012, công nghệ TRIPLE G RESIST chống sốc, rung và lực ly tâm đã hoàn thiện trên GA-1000, GW-A1000 có công nghệ “Triple G Resist” để chống lại 3 lực: sốc, trọng lực và lực ly tâm.

Khám Phá Về Đồng Hồ Casio G-Shock Gravitymaster Dành Cho Phi Công GA-1000-2BG-Shock GA-1000 là loạt Gravitymaster hot nhất hiện nay (ảnh minh họa là GA-1000-2B)

 

◆ – – –    2017, thành viên mới nhất của Gravitymaster đó là GPW-2000 trở thành G-Shock đầu tiên trên thế giới có khả năng nhận tín hiệu thời gian “chuẩn” qua 3 phương thức: GPS, Radio, Bluetooth, thiết kế dành cho các hoạt động trên không.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600gz-1dr-day-nhua-3-mau-pin-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-2000gz-3adr-day-nhua-mau-reu-quan-doi-den-led-doi-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

 

2 – CÔNG NGHỆ NỔI BẬT ĐẶC TRƯNG CỦA DÒNG GRAVITYMASTER

“Gravitymaster là thành viên của bộ sưu tập Master of G bao gồm các dòng đồng hồ có trang bị các công nghệ để sử dụng đặc biệt cho: Bầu Trời – Mặt Đất – Đại Dương. Trong đó, Gravitymaster chính là đại diện cho bầu trời.”

Không chỉ là trên không, Gravitymaster còn có thể lặn biển với khả năng chịu nước truyền thống G-Shock: 200m (ảnh minh họa là GA-1000-2B)

 

◆ – – –    Có rất nhiều công nghệ hiện đại hiện trên ở dòng đồng hồ G-Shock Gravitymaster nhưng trước hết phải kể đến “Triple G Resist”, công nghệ cung cấp cho chúng khả năng chống lại 3 lực: sốc, trọng lực và lực ly tâm.

◆ – – –    Theo công bố của Casio, khả năng chống lại trọng lực ly tâm của G-SHOCK Gravitymaster vượt đáng kể mức 15G, mức tối đa yêu cầu dành cho các thiết bị trong buồng lái máy bay (xác định bằng các tiêu chuẩn thử nghiệm gia tốc liên tục cho các thiết bị máy bay – ISO 2669).

◆ – – –    Các thử nghiệm cho thấy chức năng bấm giờ 1/100 giây và các chức năng khác của G-Shock Gravitymaster vẫn hoạt động bình thường trong các điều kiện như đua máy bay với lực hấp dẫn mạnh.

Khám Phá Về Đồng Hồ Casio G-Shock Gravitymaster Dành Cho Phi Công GPW-2000Một thử nghiệm thả rơi từ độ cao 123m dành cho G-Shock GPW-2000

 

◆ – – –    Ngoài khả năng chịu các tác động lực vô cùng mạnh mẽ, Gravitymaster cũng có đầy đủ các tính năng danh tiếng nhất của G-Shock hiện nay (tùy theo mẫu) như Smart Access hiển thị trực quan chức năng; đồng bộ thời gian có độ chính xác cao qua các phương thức GPS, Radio, Bluetooth; Tough Solar – Năng lượng ánh sáng; thời gian kép, các cảm biến phương hướng, nhiệt độ,…

 

Leave a Reply