Sức nóng của căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn cho khách hàng khi vừa được chăm sóc sức khỏe với nguồn suối nước khoáng nóng quý giá vừa được thư giãn với các tiện ích hiện đại.

Tắm khoáng nóng tự nhiên – không chỉ đơn giản là nghỉ dưỡng

Mặc dù y học hiện đại đã được làm chậm để thiết lập cơ sở khoa học cho các lợi ích của việc ngâm trong suối nước nóng giàu khoáng sản, một lịch sử lâu dài của việc sử dụng xác minh tác dụng có lợi nhẹ nhàng của nó. Nó được công nhận rộng rãi là một suối nước nóng khi ngâm, giúp giảm nỗi đau của cơ bắp căng thẳng và mệt mỏi khớp.

  • Tắm suối nước nóng tăng dần nhiệt độ của cơ thể, do đó tiêu diệt vi trùng có hại và vi rút.
  • Tắm nhiệt làm tăng áp lực thủy tĩnh trên cơ thể, do đó làm tăng lưu thông máu và oxy hóa. Sự gia tăng lưu lượng máu cũng giúp phân hủy và loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể.
  • Tắm suối làm tăng dòng chảy của máu giàu oxy đi khắp cơ thể, mang lại cải thiện dinh dưỡng cho các cơ quan và các mô quan trọng.
  • Tắm suối nước nóng làm tăng sự trao đổi chất cơ thể, bao gồm kích thích sự bài tiết của đường ruột và gan, giúp tiêu hóa.
  • Lặp đi lặp lại tắm suối nước nóng ( thường xuyên 3 đến 4 lần trong tuần ) có thể giúp bình thường hóa các chức năng của các tuyến nội tiết cũng như các chức năng của hệ thống thần kinh tự động của cơ thể.
  • Lượng nhỏ các khoáng chất như carbon dioxide, sulfur, calcium, magnesium, và lithium được hấp thụ bởi cơ thể và tác dụng chữa bệnh cung cấp cho bộ phận cơ thể khác nhau và hệ thống. Những tác dụng chữa bệnh có thể bao gồm kích thích hệ miễn dịch, dẫn đến tăng cường khả năng miễn dịch, thư giãn thể chất và tinh thần; sản xuất endorphins, và chức năng tuyến bình thường.
  • Suối nước khoáng có chứa hàm lượng cao các ion âm, có thể giúp thúc đẩy cảm giác thể chất và tâm lý lành mạnh.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao

Wyndham Thanh Thủy là dự án đang được quan tâm, đón nhận nhiều nhất trên sàn bất động sản phía Bắc. Bởi những đặc điểm ưu việt khác hẳn với những dự án BĐS nghỉ dưỡng trước đó. Dự án khai thác những giá trị tuyệt vời của suối khoáng nóng tự nhiên để đem đến một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn nước khoáng nóng quý giá nằm ở độ sâu 100m so với mặt đất và luôn duy trì ở mức nhiệt từ 37-53 độ C. Để mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trọn vẹn, dự án đã đầu tư xây dựng khu vực chuyên dành cho công tác trị liệu, điều dưỡng và khám bệnh đông tây y kết hợp. Tiện ích này được đánh giá là vô cùng phù hợp với những người bận rộn, người cao tuổi vì có thể một công đôi việc, vừa thư giãn vừa cải thiện sức khỏe trong một chuyến nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, tại dự án, nguồn nước khoáng nóng này còn được bơm trực tiếp từ nguồn vào bể tắm khoáng nóng tại 100% căn hộ khách sạn. Như vậy, du khách có thể tận hưởng nguồn nước khoáng nóng ngay trong căn hộ của mình và ngắm trọn phong cảnh ngoạn mục bên ngoài qua cửa kính rộng rãi. Cách thiết kế tinh tế giúp vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn duy trì được hiệu quả của phương pháp tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản.

Hiện tại, dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã và đang tạo được sức hút lớn trên thị trường. Đây sẽ là cơ hội bứt phá đầu tư dành cho các nhà đầu tư bất động sản bởi tính mới lạ và độc đáo của dự án, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hiện đang được phân phối chính thức bởi 7HOME – công ty bất động sản trọn gói trên nền tảng công nghệ 4.0. Tham khảo ngay phân tích chi tiết tiềm năng dự án tại đây.

Đồng hành với 7HOME, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin minh bạch, chính xác cùng cam kết đồng hành trọn đời. Ngoài ra, mọi khách hàng sơ cấp và thứ cấp tại 7HOME sẽ được hưởng ưu đãi gói Hỗ trợ an cư, giảm đến 50% hoặc miễn phí sử dụng các dịch vụ.

Leave a Reply