Thương hiệu Audemars Piguet có đặc điểm gì mà giá luôn đắt đỏ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công việc chế tác đồng hồ, thương hiệu Audemars Piguet đang mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho bạn. Mỗi chiếc Audemars Piguet là 1 tuyệt tác trong chế tạo và cấu tạo mà bạn luôn muốn sở hữu. Cho nên, đồng hồ Audemars Piguet hàng hiệu giá bao nhiêu là mối quan tâm của hầu hết khách hàng hiện nay.

Audemars Piguet là một nhà sản xuất đồng hồ mới và đã thành công từ những năm 1980. Những sản phẩm của Audemars Piguet được giới mộ điệu đồng hồ trên toàn thế giới ưa thích. Các nhà bán lẻ trên toàn thế giới đều có một không gian riêng cho những mẫu đồng hồ Audemars Piguet bán chạy này.

Đồng hồ patek philippe replica

Với cấu tạo kiểu Ý gắn kết cùng công nghệ đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ, thương hiệu Audemars Piguet đã trở thành Một nhãn hiệu danh tiếng xếp trong top 15 nhãn hiệu xa xỉ hàng đầu toàn thế giới hiện nay.

Để biết trị giá của 1 chiếc đồng hồ đeo tay Audemars Piguet chính hãng là bao nhiêu cần biết đến Ba điều đó

Thương hiệu của Audemars Piguet

Chẳng phải bất kì mà giá đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet lại đắt đỏ đến như thế , bởi vì Audemars Piguet gắn liền với những ngôi sao điện ảnh, cầu thủ bóng đá, người thành đạt hàng đầu, ca sĩ, và vô cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới,… Audemars Piguet có chiến lược PR cực kỳ thu hút khi làm đói tác với hàng loạt những người nổi tiếng lừng danh, người có ảnh hưởng trong nghành thời trang siêu đắt đỏ thế giới .

Liệu ai không cần đeo chiếc đồng hồ đeo tay mà Brad Pitt đã từng đeo, cầm trên tay chiếc đồng hồ mà Angelina Jolie đã sở hữu? toàn bộ đều biểu hiện trị giá nhãn hiệu Ngày càng mạnh mẽ tới từ mẫu đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet Thụy Sĩ.

Chất liệu Audemars Piguet sử dụng

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Audemars Piguet đều được sản xuất thủ công trong tất cả các công đoạn từ dây da cho tới bộ vỏ đồng hồ đeo tay. Những chi tiết có sự tính toán về cấu tạo và chất liệu. Các chất liệu trong đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet đều được chọn lựa rất kỹ càng và dùng 1 cách tinh xảo. Trong số các chất liệu đấy phải kể tới loại vàng trắng chống xước nổi tiếng lừng danh hàng đầu Magic God ra mắt vào năm 2011 (loại vàng có sự pha trộn thêm lượng nhỏ đồng tạo màu vàng đỏ).

Đồng hồ rolex replica

Hay những loại chất liệu như đá sapphire có độ cứng cao, chống xước, chống lóa, cho tới vật liệu Carbon rất cứng giúp đỡ Audemars Piguet chịu được những va đập cực mạnh, cũng như hàng loạt mỗi loại chất liệu mới như Gố ceramic cao cấp và Tungsten. Và điều quan trọng là thương hiệu Audemars Piguet không có lúc nào dừng lại, biết đâu chúng tôi sẽ lại thấy Một Audemars Piguet từ Một chất liệu mới cho dòng đồng hồtiếp theo?

Cỗ máy sản xuất bởi chính Audemars Piguet

Một sự tối tân của Audemars Piguet khi sử hữu trong mình bộ máy đồng hồ do chính những nhà phát triển của Audemars Piguet sản xuất. Điều đó càng làm nổi trội nguyên tắc mà nhà được thành lập trước nhất của Audemars Piguet đã từng phát biểu đại ý như 1 chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Audemars Piguet là 1 khối liên kết chặt không có bất kì chi tiết nào thừa cả.

Đồng hồ hublot replica

Leave a Reply