The K Park Văn Phú tạo sức hút ngay từ vị trí tọa lạc

The K Park Văn Phú là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Hà Đông hiện nay. Ngay từ khi khởi công xây dựng The K Park Văn Phú đã tạo được sức hút lớn bởi vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn. Lựa chọn nơi đây làm điểm sinh sống bạn sẽ dễ dàng khai thác được một loạt các tiện ích về cả vị trí giao thông, hành chính cũng như tiện ích khác.

The K Park Văn Phú

  1. Vị trí giao thông thuận lợi của dự án chung cư The K Park

Chung cư The K Park Văn Phú tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn ngay đầu khu đô thị Văn Phú giao thương với một loạt các tuyến đường lớn như Tô Hữu, Đại lộ Thăng Long, đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông cùng tuyến đường xe buýt nhanh BRT…vô cùng thuận tiện. Với vị trí giao thông này The K Park hứ hẹn sẽ trở thành một trong những không gian sống có vị thế nhất về mặt giao thông. Vị trí giao thông mang đến cho chung cư The K Park Văn Phú một sự kết nối mạnh mẽ.

  1. Vị trí hành chính – thương mại của chung cư The K Park Văn Phú

Không chỉ sở hữu kết nối giao thông đắc địa, chung cư The K Park Văn Phú còn được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí kinh tế thương mại do có sự tương tác cao với các khu vực lân cận hình thành nên khu đô thị vệ tinh quy mô lớn… do đó, dân cư sinh sống ở đây sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và tận hưởng được đầy đủ những giá trị tiện ích do khu đô thị Văn Phú mang lại.

  1. Vị trí về mặt tiện ích của chung cư The K Park Văn Phú

Nhờ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi nên người dân khi lựa chọn chung cư The K Park Văn Phú làm nơi sinh sống có thể dễ dàng kết nối với một loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu khổng lồ. Cư dân theo các tuyến đường lớn có thể dễ dàng kết nối với  một loạt các tiện ích nổi bật như: Trường PTTH Nguyễn Huệ, trường PTTH Lê Quý Đôn, gần khu hành chính Quận Hà Đông như Huyện Ủy, Sở Tư Pháp, Siêu thị Metro Hà Đông, Victoria Văn Phú …Ngoài ra ngay trong chính khuôn viên của dự án cũng có đủ các hệ thống đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí, ăn uống hay y tế….

Chung cư The K Park Văn Phú

Như vậy chỉ nhìn ngay từ vị trí tọa lạc, chung cư The K Park Văn Phú đã tạo ra một sức hút lớn. Với vị trí này bạn không cần lo lắng về việc khai thác các hệ thống tiện ích khi chọn The K Park làm nơi an cư lạc nghiệp.

Leave a Reply