Bật mí cách ghế xoay văn phòng sao cho phù hợp?

Ghế văn phòng là nội thất có nhiều ứng dụng và giá trị của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, giá trị thẩm mỹ, giá cả hay kiểu dáng phù hợp. Lựa chọn chiếc ghế xoay văn phòng phù hợp cũng đồng nghĩa với việc không gian văn phòng có sự thu hút, mang đến cảm giác thoải mái trong suốt thời gian làm việc. Vậy lựa chọn ghế xoay văn phòng như thế nào là phù hợp?

Ghế xoay văn phòng có kích thước phù hợp

Nên chọn ghế xoay văn phòng có kích thước phù hợp, đây chính là giải pháp tốt nhất để bạn luôn thoải mái khi làm việc. Hãy chọn ghế có chiều cao thích hợp và tốt nhất là có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn của mình, đây là cách tốt để bạn xác định được thế ngồi thoải mái cho bản thân.

Độ cao của ghế xoay văn phòng

Độ cao phần lưng ghế trở nên quan trọng và quyết định phần lớn đến sự thoải mái của bạn khi ngồi làm việc. Do đó, hãy chú ý đến độ cao của lưng ghế để loại bỏ cảm giác bất an, khó chịu khi ngồi không đúng tư thế.

Hẳn là bạn sẽ thấy rất khó chịu khi ngồi dựa vào ghế mà phần cổ lại không thể dựa vào được phần lưng ghế đúng không, tuy nhiên cũng không nên chọn ghế có phần lưng quá cao nhé vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy mình nhỏ bé khi ngồi lên.

Chất liệu ghế xoay văn phòng

Khi chọn ghế xoay văn phòng cũng nên chú ý phần chất liệu, có nhiều chất liệu được lựa chọn làm ghế xoay, mỗi loại lại có một chức năng riêng và mang đến cho không gian nét thẩm mỹ riêng biệt.

Chất liệu vải nỉ giúp người ngồi có được thế ngồi chính xác nhất, vải cũng có màu sắc đa dạng nên người dùng cũng dễ dàng chọn màu yêu thích, kiểu dáng phù hợp.

Vải lưới là mang đến cho ghế sự thông thoáng, giúp người ngồi không cảm thấy nóng hay khó chịu ở phần lưng.

Chất liệu da giúp ghế xoay văn phòng toát lên sự sang trọng, bền đẹp và cũng tạo ra sự khác biệt cho người dùng.

Chất liệu simili lại dễ vệ sinh, không thấm nước nên có độ bền cao.

Dây thun là chất liệu thoáng mát lại mang tới cảm giác êm ái khi ngồi, chất liệu này ngoài quyết định đến độ bền của ghế còn giúp người ngồi lưu thông khí huyết. Tuy nhiên, chất liệu thun không mang đến sự sang trọng như ghế làm từ da hay chất liệu nỉ.

Với những cách lựa chọn ghế xoay văn phòng phù hợp mà Govi vừa gợi ý, chúng tôi mong rằng mọi khách hàng sẽ sáng suốt, lựa chọn được mẫu ghế xoay văn phòng tại cửa hàng nội thất online Govi.vn không chỉ có mặt giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tính ứng dụng tốt nhất. Quá trình sử dụng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm được ngân sách khi mua ghế văn phòng.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply