Cách chọn ghế xoay nhân viên phù hợp nhất

Nhân viên văn phòng thường phải ngồi làm việc 8 tiếng mỗi ngày, vì thế mong muốn chung của mọi người là ghế ngồi phải tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất. Ghế xoay văn phòng sẽ là người bạn thân thiết giúp họ giảm đi áp lực, căng thẳng trong công việc, sau đây là cách chọn ghế xoay nhân viên phù hợp nhất cho dân văn phòng, cùng Govi tham khảo nhé.

Chọn kích thước ghế xoay nhân viên phù hợp

Ghế xoay nhân viên cần chọn được kích thước phù hợp để có được thế ngồi thoải mái, phù hợp nhất. Nếu bạn cao chắc chắn phải chọn được chiếc ghế đủ cao để không bị mỏi khi phải ngồi lâu. Nếu chiều cao bình thường thì nên nên chọn ghế chiều cao tiêu chuẩn để luôn thoải mái khi ngồi làm việc.

Lời khuyên tốt nhất khi chọn ghế xoay nhân viên là chọn ghế có thể điều chỉnh được độ cao, như vậy dù bạn cao hay thấp cũng có thể ngồi thoải mái, không lo mỏi lưng hay đau mỏi vai gáy nhé.

Chọn ghế xoay nhân viên có chất lượng và tựa ghế phù hợp

Chất liệu là phần quan trọng giúp chiếc ghế có được sự tiện dụng, những mẫu ghế xoay hiện nay thường sử dụng mút để làm đệm và tựa ghế, còn vỏ bọc thì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Mỗi loại chất liệu đều có tính ứng dụng và chức năng khác nhau, vì thế khi lựa chọn các bạn hãy chọn chất liệu mà mình cảm thấy yêu thích và phù hợp với công việc của mình nhất nhé.

Ghế xoay nhân viên có độ cao phần lưng thích hợp

Trong quá trình làm việc, phần lưng ghế xoay nhân viên có vai trò quan trọng vì mang đến sự thoải mái cho người ngồi. Thế nên, hãy chọn mua chiếc ghế có độ cao phần lưng phù hợp để không bị mỏi lưng nhé. Những chiếc ghế có phần lưng thấp nên hạn chế lựa chọn vì sẽ không bảo vệ tốt cho phần cột sống của bạn, ngồi lâu sẽ dễ mắc bệnh đau lưng.

Màu sắc ghế nhân viên

Màu sắc ghế xoay nhân viên khá đa dạng và có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể chọn màu sắc ghế mình yêu thích hoặc hợp với bài trí không gian để có ngược cảm hứng trong công việc.

Với những cách chọn ghế xoay nhân viên mà chúng tôi chia sẻ, sẽ dễ dàng hơn khi chọn cho mình mẫu ghế văn phòng để nhân viên sử dụng mỗi ngày. Các mẫu ghế nhân viên mới nhất được cập nhật thông tin tại trang bán hàng Govi, truy cập để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm chất lượng này nhé. Hiện tại, Govi đang áp dụng giá bán cạnh tranh với nhiều mặt hàng nội thất trong đó có dòng ghế nhân viên, ngoài ra còn có nhiều phần quà giá trị được tặng kèm, bạn đừng bỏ qua cơ hội tốt mua hàng tiết kiệm tại đây nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply