Giá ghế văn phòng chất lượng của Govi

Để giúp các nhân viên của mình có được thời gian làm việc một cách thoải mái trong một môi trường áp lực như thế thì các bạn nên lưu ý về việc chọn nội thất nhé. Việc các bạn chọn nội thất như thế nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các nhân viên đấy. Việc đầu tiên mà các bạn nên làm đó là chọn một nhà cung cấp nội thất uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường thì sẽ tốt hơn. Có thể nói hãng nội thất Govi đều có được hết những tiêu chuẩn trên nên các bạn có thể yên tâm khi mua hàng bên hệ thống chúng tôi nhé. Sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết giá ghế văn phòng của từng loại để các bạn có được một cái nhìn tổng quát hơn nhé.

Những loại giá ghế văn phòng của nội thất uy tín Govi

Ghế xoay lưới văn phòng

Lợi ích đầu tiên mà những chiếc ghế này mang lại mà ai cũng thích thú đó là vô cùng thoáng mát. Phần lưng được dệt những sợi lưới vô cùng chắc chắn để có thể tạo ra những luồng không khí mới để giúp cho nhân viên làm việc luôn được cảm thấy mát mẻ khi làm việc.

Ghế xoay văn phòng Ryan R10-TD

Việc thiết kế lưới ở phần lưng sẽ giúp việc lau chùi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà ai cũng có thể làm được. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho ghế không đọng lại mùi khó chịu so với những dòng ghế khác.

Giá ghế văn phòng từ chất liệu lưới dao động khoảng 860.000 đồng cho đến 8.900.000 đồng (bao gồm cả ghế lãnh đạo rồi nhé).

Ghế xoay lưới da văn phòng

Đây được xem là chất liệu khá cao cấp nên thường được dùng cho những người có vị trí là trưởng phòng, giám đốc…Trong hệ thống của chúng tôi ghế xoay da thường được bọc bằng da công nghiệp vì loại da này có độ bền rất tốt và kết hợp với các thiết kế ghế chuyên nghiệp và thế là đã tạo ra những sản phẩm vô cùng tuyệt vời với tuổi thọ sử dụng vô cùng lâu dài.

Giá của những ghế xoay bọc da công nghiệp là từ 1.300.000 đồng đến 2.100.000 đồng.

Ghế chân quỳ lưới

Ghế chân quỳ dạng lưới là dạng ghế có kiểu dáng được thiết kế để ôm sát phần cơ thể người ngồi, chân ghế được uốn cong giống như hình ảnh của một người đang quỳ. Phần lưng thì được dệt những sợi lưới vô cùng chắc chắn để khi ngồi họp được thoải mái nhất có thể. Dòng ghế này khá phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam chúng ta vì nó vô cùng thoải mái. Giá của những chiếc ghế này khoảng 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Ghế chân quỳ bọc da

Kiểu dáng ghế chân quỳ bọc da cũng giống như ghế chân quỳ lưới phía trên nhưng chỉ khác là phần tựa lưng và đệm tựa được bọc da công nghiệp khá sáng bóng và điều này càng giúp cho không gian phòng họp trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Giá của những sản phẩm này dao động khoảng 990.000 đồng đến 1.990.000 đồng.
Nếu như các bạn muốn được xem tận mắt những thiết kế ghế và giá ghế văn phòng của hệ thống Govi chúng tôi thì có thể vào govi.vn nhé. Khi các bạn mua hàng bên hệ thống chúng tôi sẽ được nhận những ưu đãi lớn mà không một nơi nào có được đâu nhé.

Leave a Reply