Top chung cư hot nhất tại Cầu Giấy 2020

Quận Cầu Giấy được coi là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Các tuyến đường giao thông huyết mạch xung quanh quận Cầu Giấy ngày càng mở rộng hơn. Các trường đại học và các công ty, doanh nghiệp tại Cầu Giấy ngày càng nhiều hơn. Do đó, nhu cầu ở chung cư tại Cầu Giấy cũng không ngừng tăng lên.
Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo, tìm kiếm top các chung cư hot nhất tại Cầu Giấy năm 2020 ngay sau đây.

Chung cư Golden Park Tower

Golden Park Tower: được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Tây Đô. Chung cư được xem là sản phẩm bất động cao cấp với giá trị sống đích thực, nằm trên trục đường đẹp nhất nằm tại quận Cầu Giấy.

Chung cư Golden Park Tower mang đến trải nghiệm cho một cuộc sống đích thực với những tiện ích vượt trội. Các căn hộ chung cư của Golden Park Tower đều được thiết kế thông minh từ 2 đến 3 phòng ngủ với mức giá trung bình khoảng 40tr/m2.

Chung cư Luxury Park View

Luxury Park View là tổ hợp các chung cao cấp xây dựng trên trục đường Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – quận Cầu Giấy. Từ chung cư Luxury Park View di chuyển đến công viên Cầu Giấy và công viên Phạm Hùng khoảng 2 phút và khoảng 15 phút đến các trường đại học lớn.

Với đầy đủ những hệ thống tiện ích đồng bộ cùng các trung tâm thương mại, khu vui chơi, cảnh quan cây xanh đẹp mắt, siêu thị… việc mua sắm và sinh hoạt tại Luxury Park View trở nên hiện đại và thông minh hơn rất nhiều.

Chung cư Cầu Giấy Center Point

Cầu Giấy Center Point chủ đầu tư Công ty Đầu tư và Xây dựng số 2 Hà Nội, nằm trong phân khúc cao cấp với rất nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng. Đây là nơi giao thoa kết nối với các quận phường trong trung tâm thuộc quận Cầu Giấy.

Diện tích mỗi căn hộ của Cầu Giấy Center Point dao động trong khoảng từ 52m2 đến 129m2 cho 2 đến 3 phòng ngủ, mức giá hiện tại cho các căn chung cư của Cầu Giấy Center Point là 36tr/m2.

Chung cư A10 Nam Trung Yên

A10 Nam Trung Yên được quy hoạch với không gian thông thoáng, tích hợp nhiều tòa nhà văn phòng. Quãng đường đi lại thoáng đãng, đường xá di chuyển thuận tiện hơn rất nhiều.

View bối cảnh đẹp mắt, không gian xanh mát, bể bơi bốn mùa, có hầm để xe và có các dịch vụ nhà hàng, spa, khu tập gym… mang đến một cuộc sống trong mơ, kiến tạo chuẩn mực cho một không gian sống hiện đại.

Các căn hộ tại A10 Nam Trung Yên với tiện ích đồng bộ, chi phí giá thành vô cùng hợp lý, xứng đáng với sự lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp cho mọi cư dân.

Leave a Reply