Nên chọn ghế xoay giám đốc bằng chất liệu gì là tốt nhất?

Ghế xoay là dòng ghế được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng công sở hiện nay bởi vì chúng mang đến nhiều sự tiện ích cho người sử dụng. Tuy rằng ghế xoay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng riêng với dòng ghế xoay giám đốc thì da và lưới là hai chất liệu thông dụng nhất. Sau đây nội thất Govi sẽ giúp bạn tìm hiểu đặc điểm của 2 dòng ghế xoay giám đốc này để có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Đặc điểm của ghế xoay giám đốc bằng da

Từ trước đến nay thì ghế xoay giám đốc bằng da luôn được xem là một sản phẩm thiết yếu tại các văn phòng giám đốc, lãnh đạo. Bởi vì da là một chất liệu cao cấp với độ bền và tuổi thọ lâu dài. Cùng với đó thì những chiếc ghế xoay giám đốc da còn mang lại một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà không phải chất liệu nào cũng có được. Bên cạnh đó, ghế xoay giám đốc còn mang lại cảm giác êm ái, thoải mái nhất cho chúng ta khi sử dụng.

Ghế lãnh đạo da microfiber Titan T13

Tuy nhiên, giá thành của những chiếc ghế xoay giám đốc bằng da tự nhiên có phần hơi cao so với các mẫu ghế làm từ những chất liệu khác. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã chuyển hướng sang sử dụng ghế xoay giám đốc bằng da giả. Dòng sản phẩm này cũng có được độ bền và giá trị thẩm mỹ gần bằng chất liệu da thật nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Do đó mà nó sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Đặc điểm của ghế xoay giám đốc bằng lưới

Có nhiều người thường cho rằng ghế xoay giám đốc bằng lưới không thể hiện được sự đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên ghế xoay lưới giám đốc mang đến vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung cho không gian văn phòng và rất phù hợp với những vị lãnh đạo trẻ tuổi.

Ưu điểm lớn nhất của ghế xoay giám đốc bằng lưới là nó mang lại cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho người sử dụng. Bởi vì chất liệu này được đan tỉ mỉ với nhiều mắt lưới nhỏ nên không khí có thể lưu thông. Nhờ đó mà dù bạn có phải ngồi làm việc trong thời gian lâu dài thì cũng không cảm thấy bí bách, ra mồ hôi. Dòng ghế xoay giám đốc bằng lưới này còn có ưu điểm là rất dễ làm vệ sinh và giúp hạn chế tối đa các bệnh về đường hô hấp một cách tốt nhất.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy rằng mỗi một loại ghế xoay giám đốc đều sẽ có những ưu điểm riêng khác nhau. Nhưng dù là bằng chất liệu gì thì chúng đều mang đến cho văn phòng sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được vị thế của người đứng đầu. Vậy nên tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng của giám đốc mà các bạn có thể lựa chọn mẫu ghế có chất liệu phù hợp.

Xem thêm: https://govi.vn/

 

Leave a Reply