Tìm hiểu giá ghế giám đốc tại thương hiệu nội thất Govi

Như các bạn cũng biết thì giá thành của các trang thiết bị nội thất cho giám đốc như ghế ngồi làm việc thường có giá thành khá cao. Bởi vì chúng thường được làm từ những chất liệu tốt nhất với kiểu dáng sang trọng để thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Do đó mà việc nắm được giá ghế giám đốc sẽ giúp bạn có thể xác định và cân đối được ngân sách mình định chi ra một cách hợp lý hơn. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá ghế giám đốc tại nội thất Govi.

Cách tìm hiểu giá ghế giám đốc tại Govi

Để tìm hiểu được giá ghế giám đốc tại Govi thì khách hàng có thể lựa chọn và thực hiện rất nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, cách thức thường thấy nhất chính là đến tham khảo trực tiếp tại showroom của Govi. Các bạn có thể đến địa chỉ tầng 1, tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để nắm được giá cả và được nhân viên tư vấn thêm. Tuy nhiên cách thức này chỉ thuận lợi và phù hợp với những khách hàng tại Hà Nội và các khu vực, tỉnh thành lân cận.

Ghế tổng giám đốc Titan T06

Nếu như bạn ở các tỉnh thành xa hoặc công việc quá bận rộng thì nên tìm hiểu giá ghế giám đốc Govi thông qua trang web Govi.vn. Bạn chỉ việc truy cập vào trang web này, nhập từ khóa ghế giám đốc vào ô tìm kiếm. Lúc này thì trên màn hình của bạn sẽ hiện ra đầy đủ hình ảnh, thông tin, giá tiền, chế độ bảo hành… của từng mẫu ghế giám đốc. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình hơn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Giá ghế giám đốc tại nội thất Govi

Hiện nay, ghế giám đốc tại Govi có rất nhiều mức giá khác nhau bởi vì dòng sản phẩm này được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng phong phú. Đây là những yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Theo đó thì những chiếc ghế giám đốc bằng da bò tự nhiên Italy của Govi sẽ có giá thành cao nhất. Trung bình giá ghế sẽ khoảng từ 6 triệu cho tới cao nhất là khoảng 20 triệu đồng. Đây là những chất liệu cao cấp có độ bền cao và vẻ đẹp đẳng cấp nhất nên mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm những chiếc ghế có phân khúc giá rẻ hơn thì có thể tham khảo dòng ghế giám đốc bằng da Microfiber, lưới hiện đại Với dòng ghế này thì mức giá của nó chỉ khoảng tầm từ hơn 3 triệu tới 5 triệu mà thôi.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy rằng giá ghế giám đốc tại nội thất Govi rất đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Chính vì vậy mà sẽ đáp ứng được mọi điều kiện kinh tế của khách hàng. Nhưng dù mua bất kỳ sản phẩm nào thì chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt nhất để bạn yên tâm sử dụng hơn.

Xem thêm: https://govi.vn/

 

Leave a Reply