Bật mí cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ

Có một căn hộ tiện nghi để sinh hoạt và nghỉ ngơi là điều mà nhiều người mong muốn. Đối với các thiết kế căn hộ chung cư nhỏ, việc trang trí sao cho căn nhà nổi bật đã khiến nhiều người băn khoăn. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết phần nào nỗi lo lắng này.

Có rất nhiều ý tưởng dành cho không gian với những sản phẩm mang tính tiện ích. một số ý tưởng sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên tiện ích hơn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Tích hợp không gian

Sử dụng phòng khách và các không gia khác sẽ giúp không gian như được mở rộng hơn. Thay vì chia ngăn thành các ô nhỏ gây bí bách, khó chịu, bạn để mở không gian và thực hiện các sinh hoạt một các thuận tiện. Đây cũng là cách mà rất nhiều chủ căn hộ nhỏ đã áp dụng. Chúng luôn đem đến những điều mới lạ và giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như trông không gian trở nên thoáng hơn.

Thông thường sẽ có sự kết hợp giữa không gian phòng khách và gian bếp, với khu vực bếp chỉ co gọn một góc nhưng cũng giúp cả căn phòng trông rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng là mẫu thiết kế nội thất được khá nhiều người ưa thích.

Sử dụng tủ trong phòng khách

Tận dụng các vách tường trong căn phòng của bạn sẽ là lựa chọn thông minh nhằm tiết kiệm diện tích các phòng khách nhỏ. Các tủ âm tường bằng chất liệu gỗ có màu sắc phfu hợp với màu tường nền giúp tăng nét độc đáo, sáng tạo trong các không gian văn phòng.

Thiết kế trần nhà cao ráo

Giúp không gian trở nên thoáng và rộng rãi hơn cực kỳ đơn giản với các căn hộ chung cư nhỏ. Bạn có thể bố trí không gian phòng khách với những sản phẩm tiện ích. Với các không gian chung cư, những tiện ích như trần nhà được làm cao lên sẽ giúp không gian được thoáng hơn. Ngoài ra, nếu có thể tận dụng không gian phía trên có thể sử dụng những sản phẩm tiện ích khác để làm đẹp không gian. Đặc biệt với các không gian chung cư nhỏ hẹp, không gian phía trên sẽ là giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn.

Sử dụng các sản phẩm có kích thước phù hợp

Kích thước nội thất ảnh hưởng nhiều đến không gian chung căn hộ của bạn. Khi diện tích căn nhà nhỏ, bạn cần những nội thất kết hợp tính năng tiện ích. Đặc biệt, kích thước phải nhỏ gọn để có thể sử dụng các không gian trống khác, giúp thuận tiện trong sinh hoạt của cả gia đình.

Hy vọng các thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm tham khảo hữu ích về việc trang trí căn hộ chung cư.

Leave a Reply