Lợi ích của các shophouse trong kinh doanh hiện nay

Các shophouse còn được gọi là các nhà phố thương mại. Đây được gọi là mô hình được thực hiện bởi kiểu mới khi kết hợp giữa nhà ở và để kinh doanh. Các shophouse là hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay.

Các shophouse được mua bán, chuyển nhượng trên giấy tờ, sổ hồng rõ ràng. Shophouse có nhiều lợi thế về không gian, diện tích cũng như tính tiện ích khi sử dụng. Dưới đây là một số lý do giúp bạn có thể hiểu tại sao các shophouse trở nên tiện lợi trong kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì các chi phí bỏ ra mỗi tháng đặt đỏ, việc sử dụng các shophouse để ở và kinh doanh lâu dài lại có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh đó, các shophouse thường có vị trí tương đối đắc địa, gần khu vực trung tâm, thường ở trong các tòa nhà lớn, sạch sẽ giúp thu hút khách hàng.

Ưu thế vị trí

Các shophouse thường nằm tại các khu vực có đông đảo người qua lại. Đây là một trong những thuận lợi của shop, giúp việc kinh doanh buôn bán tốt hơn. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc kinh doanh là việc lựa chọn mặt mặt bằng tại các khu vực buôn bán sầm uất. Các shophouse chính là những nơi có vị trí đặc biệt, cực kỳ thuận lợi trong kinh doanh.

Shophouse được thiết kế thông minh

Các shophouse tiện ích và được sử dụng để mở cửa hàng với tầng tách biệt buôn bán và các chức năng khác. Đây cũng có thể là nơi dùng để cho thuê văn phòng, giúp thành lập các công ty. Thiết kế đẹp giúp tạo dựng nên những không gian văn phòng chất lượng.

Shophouse có số lượng giới hạn

Shophouse nằm trong các dự án chung cư, khu đô thị nên có số lượng hạn chế. Tùy thuộc và dự án thuộc loại dân cư hay các dự án trung tâm mà tỉ lệ shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3 % là nhiều.

Các shophouse có thanh khoản tốt

Khi mở các shop tại vị trí đắc địa, chắc chắn sẽ được ngày càng làm tăng giá trị cho khu vực này. Không những vậy, giá khi bạn muốn thanh khoản các shop này luôn rất tốt, giúp gia tăng giá trị của bạn. Khi đầu tư shophouse bạn sẽ có được lợi thế nhất định cho việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang muốn mở cho mình một khu vực kinh doanh kiêm nhà ở thì lựa chọn các shophouse là điều cần thiết giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Hãy lựa chọn đầu tư thông minh nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua và cho thuê loại shophouse, đây cũng là một trong những kiểu đầu tư giúp bạn nhanh chóng sinh lời nếu như bạn không muốn kinh doanh hay ở. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tham khảo để lựa chọn đầu tư shophouse phù hợp.

Leave a Reply