Chung cư Cầu Giấy nào đáng sống nhất hiện nay?

Cầu Giấy là quận có mật độ dân số cao, tập trung đông các trường đại học và các công ty, doanh nghiệp. Đối diện trước tình hình “đất chật nhà đông” thì việc lựa chọn sinh sống ở nhà chung cư chính là giải pháp lý tưởng dành cho một nơi “an cư lạc nghiệp” trong mơ của mọi cư dân.  Vậy chung cư Cầu Giấy nào đáng sống nhất hiện nay? TOP những căn hộ chung cư được săn đón nhiều nhất trong vài năm trở lại đây sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. 

The Park Home

Dự án chung cư The Park Home là tổ hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại, được xem là thành phố thu nhỏ khi tích hợp đầy đủ những tiện ích và công năng đồng bộ, kiến tạo chuẩn mực cho một cuộc sống hiện đại đích thực. 

Được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 52, căn hộ chung cư The Park Home được xây dựng bao gồm 29 tầng và có 2 hầm gửi xe. Mỗi căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích, từ 2-4 phòng ngủ. Hệ thống cây xanh đồng bộ, không gian sống xanh trong lành, mang đến sự thoải mái cho mọi cư dân. 

Với tổng diện tích 4072m2, The Park Home nằm ở vị trí vàng trong khu đô thị Cầu Giấy, thuộc phường Dịch Vọng. Vị trí thuận lợi giúp cho việc di chuyển nhanh chóng hơn. Những con đường thiết kế thông thoáng, di chuyển đi làm hay đi học đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng. 

Golden Park Tower

Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Tây Đô là chủ đầu tư đứng sau thành công của căn hộ chung cư Golden Park Tower. Căn hộ chung cư cao 45 tầng và có đến 4 hầm gửi xe. Hệ thống an ninh tốt nhất, không gian sống xanh trong lành, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học… bao quanh, giúp cư dân được “thưởng thức” cảnh quan đẹp mắt và trải nghiệm tiện ích đẳng cấp. 

Luxury Park View

Luxury Park View – khu căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất, điểm đến mơ ước cho mọi cư dân. Khu căn hộ được xây dựng với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, tích hợp đầy đủ những tiện ích trong mơ, cung cấp cho cư dân đầy đủ những gì tốt nhất về một cuộc sống hiện đại. 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp cư dân lựa chọn được cho mình một khu căn hộ chung cư tốt nhất với đầy đủ những tiện ích vượt trội, trở thành nơi “an cư lạc nghiệp” đáng sống nhất. 

Nhà ở chung cư, mô hình nhà ở hiện đại, một cuộc sống đẳng cấp được hội tụ ngay trong chính ngôi nhà của bạn. 

Leave a Reply