Đồng hồ nam Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW

Ấn phẩm thương hiệu Rolex Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW đúng là sự hợp tác đỉnh cao giữa nét hào nhoáng của vàng Everose và nghệ thuật đính đá tinh xảo của Ro.lex

Nếu mà các bạn còn nhớ, tại Baselworld 2018, giới đồng hồ từng phát sốt với chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu vẻ đẹp cao siêu Ro.lex Daytona “Rainbow”. Với vẻ hình dáng bên ngoài ấm áp và hài hòa hơn đối với dòng Rainbow tiền nhiệm từ vàng trắng 18k nguyên khối và vàng vàng, chiếc Rolex Cosmograph Daytona 2018 là sự kết hợp giữa sắc màu của cầu vồng với nhan sắc hào nhoáng của vàng Everose cùng kĩ năng Set Gems (đính trang sức kim cương và đá quý) bậc thầy từ thương hiệu Rolex.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Được phát hành lần trước mắt vào năm 2012 trong vật liệu vàng vàng hoặc vàng trắng rồi ngừng trong thời gian kế tiếp, thương hiệu Rolex Daytona “Rainbow” bỗng nhanh chóng trở thành dòng đồng hồ được nhiều người săn đón. Hai chiếc Rolex Daytona “Rainbow” mang mã hiệu 116598RBOW (vàng vàng) và 116599RBOW (vàng trắng) hiện đã và đang có giá bán trên 240.000 CHF (tham khảo Chrono24).

Với việc chỉ được sản xuất với số lượng limited đã khiến cho trị giá của chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex Daytona “Rainbow” càng tăng vọt, thậm chí giá trị của 1 chiếc thương hiệu Rolex Daytona Cosmograph cầu vồng đã tăng gấp 3 lần trên thị trường thứ cấp. Theo Rolex, Rainbow Daytona chỉ được sản xuất số lượng hạn chế bởi thực tế là rất khó để có được nguồn đá sapphire màu phù hợp chính xác với nhau. Và dù hết sức hiếm nhưng Rolex Daytona “Rainbow” sự thực cuốn hút cho cả phái nam và nữ.

Mặc dù chúng ta có xu hướng gán mác thương hiệu Rolex với những chiếc đồng hồ đeo tay nhiều năm kinh nghiệm hay thể thao, nhưng thương hiệu đồng hồ đeo tay Rolex cũng có 1 thế mạnh đặc biệt trong chế tác đồng hồ đá quý. Và với tinh thần hướng đến chất lượng tuyệt hảo, thương hiệu Rolex cũng sở hữu một đội ngũ người có chuyên môn về đá quý và chế tác đá quý (bạn có thể tham khảo nghệ thuật đính đá hàng đầu của Ro.lex trong bài viết này).

Thực tế Rolex Daytona “Rainbow” không phải “tên khai sinh” mà đó chỉ là danh hiệu mà giới mộ điệu ưu ái cho siêu phẩm này suốt những năm qua. Tên gốc của phiên bản này chính là Rolex Cosmograph Daytona Everose Gold 116595RBOW. Vẫn giữ lại điểm nổi bật của mẫu Rainbow tiền nhiệm, cỗ máy thời gian này sở hữu vành bezel được nạm 36 viên đá sapphire dáng baguette nhiều sắc màu, mô tả lại hình ảnh của cầu vồng quen thuộc và thay thế hoàn toàn cho vòng tachymeter trên vành bezel.

Để chế tạo ra tuyệt tác nghệ thuật này, thương hiệu Rolex đã dùng kỹ thuật đính trang sức kim cương độc đáo Channel setting, theo đó những viên đá quý được xếp đặt với nhau theo một rãnh nhỏ trên bề tổng diện tích vàng Everose, với những ổ nhẫn nhỏ cố định bên trong rãnh. Vì chưa có những chân trấu xung quanh nên màu sắc của từng viên sapphire được tôn lên rực rỡ hơn và chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể theo dõi được sự chuyển đổi sắc màu nối liền từ Đỏ, Cam, Vàng, Lục, Lam, Chàm, Tím thực tế nhất điều chúng tôi nhận thấy trên nhiều mẫu đồng hồ cầu vồng từ những nhãn hiệu khác như thương hiệu Hublot, Corum, Audemars Piguet,…

Leave a Reply