Xuất xứ ngắn gọn về đồng hồ đeo tay Overseas

Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin Skeleton là 1 dòng đồng hồ đeo tay tuyệt vời mới ra mắt vừa qua, là cấu tạo ra đời bởi sự gắn kết giữa kỹ nghệ chế tạo cổ điển cùng phong những cách sắp đặt nổi bật. Và giờ hãy cùng Phan Gia Luxury về mẫu đồng hồ đeo tay này.

Vacheron Constantin Overseas mặc dù chưa có nhiều nổi tiếng lừng danh như các đối thủ là Patek Philippe Nautilus và Audemars Piguet Royal Oak nhưng đây vẫn là 1 trong các sự chọn lựa chu đáo nhất trong menu các dòng đồng hồ đeo tay thể dục thể thao siêu đắt đỏ mà bạn có thể tìm trên thị trường hiện thời.

Xuất xứ ngắn gọn về đồng hồ đeo tay Overseas

Vào năm 1977, thương hiệu Vacheron Constantin đã giới thiệu dòng đồng hồ với tên gọi 222, chấm dấu 5 kỷ niệm thứ 222 của nhãn hiệu. Được thiết kế bởi Jörg Hysek, 222 là chiếc đồng hồ thể dục thể thao sang trọng sở hữu bộ khung vỏ tonneau có thể chống nước ở mức 120m kèm vành benzen lạ mắt, cùng dây đeo tích hợp.

Được hồi sinh vào năm 2016, dưới đôi bàn tay của phó giám đốc nghệ thuật Christian Selmoni, Overseas là chiếc đồng hồ đeo tay thể thao cao cấp của Vacheron Constantin. cấu tạo bộ khung vỏ của Overseas rất là không giống nhau cụ thể là phần vỏ tonneau cùng bề mặt chải xước tương phản. mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy tự động có tính năng kháng từ cao. Với mẫu đồng hồ đeo tay Overseas, nhãn hiệu đã cung cấp vô cùng nhiều model từ các bộ máy time/date cơ bản đến đồng hồ dual time, đồng hồ world time, đồng hồ chronograph tới các chiếc đồng hồ tourbillon hay đồng hồ lịch thường niên siêu mỏng.

Chiếc đồng hồ đeo tay lịch thường niên siêu mỏng đầu tiên xuất hiện vào năm 2016 với sự hạ màn của cái tên Overseas. Version đồng hồ mới nhất của bộ máy này xuất hiện sau lúc đã được skeleton hoá, mang lại 1 dáng vẻ thú vị và bắt mắt.

Tập trung vào vẻ đẹp cao cấp trên đồng hồ đeo tay thể dục thể thao thân quen

Ý tưởng hướng sau sự xuất hiện dòng đồng hồ đeo tay thể dục thể thao cao cấp là sự pha trộn giữa chế tạo đồng hồ sang trọng cùng bộ máy mỏng được lắp đặt đẹp mắt, nhưng vẫn giữ nguyên trong chất liệu thép ko gỉ cùng dây đeo thép tích hợp. Sau 50 năm, các nhà phát hành vẫn giữ nguyên concept này và thêm vào nhiều tính năng phức tạp.

Giá như với cơ chế lịch vạn niên, 3 hãng thống trị công việc công nghiệp đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ đều có những ứng cử viên như là thương hiệu Patek Phipippe 5740G, Audemars Piguet Royal Oak QP và cấu tạo Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar của Vacheron Constantin của năm 2016.

Leave a Reply