Tìm hiểu về các dự án chung cư Cầu Giấy hot nhất hiện nay

Cầu Giấy là một trong những quận tập trung đông dân cư nhất tại thủ đô Hà Nội. Số lượng các trường đại học tại đây vô cùng nhiều. Trước tình trạng “đất chật người đông” thì nhu cầu về nhà ở chung cư được đặt ra nhiều hơn. Lựa chọn nhà ở chung cư được xem là giải pháp thiết yếu nhằm giúp cư dân có được nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng nhất.

Quỹ đất tại Cầu Giấy được quy hoạch khá đồng bộ, đạt tiêu chuẩn. Cầu Giấy không chỉ tập trung rất nhiều trường cao đẳng, đại học mà còn được quy hoạch dân cư đô thị khá tốt, các công ty, doanh nghiệp và các trung tâm thương mại thành lập tại đây cũng ngày càng nhiều hơn.

Những dự án chung cư Cầu Giấy nào hot nhất hiện nay? Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

The Park Home

The Park Home chính là dự án chung cư top 1 tại Cầu Giấy, được xây dựng với tổ hợp trung tâm thương mại cùng các căn hộ cao cấp, nằm ở vị trí vàng đắc địa, ngay tại trung tâm của quận Cầu Giấy.

Chủ đầu tư của dự án The Park Home là công ty CP Đầu tư và Phát triển Hà Nội 52, đảm bảo sự uy tín khi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án chung cư cao cấp ở nhiều tỉnh thành phố lớn.

Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, cư dân của The Park Home sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn khi trở thành chủ nhân của căn hộ tại đây.

Golden Park Tower

Dự án chung cư Cầu Giấy tiếp theo mà chúng tôi muốn thông tin đến cư dân là Golden Park Tower được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tây Đô.

Tòa chung cư Golden Park Tower được xây dựng với quỹ đất là 4576m2, có 410 căn hộ với mức giá là 45-50 triệu/m2, cư dân sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn. Với 45 tòa và 4 tầng hầm, Golden Park Tower đáp ứng mọi tiêu chuẩn về những dịch vụ và tiện ích hiện đại nhất, kiến tạo chuẩn mực cho một cuộc sống văn minh, hiện đại.

Luxury Park View

Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư Phan Nguyễn chính là ông lớn đứng đằng sau thành công vang dội của dự án chung cư Luxury Park View với tổng diện tích đất xây dựng lên đến 1,6ha.

Mức giá dành cho mỗi căn hộ của Luxury Park View là 45-50 triệu/m2. Dự án chung cư được xây dựng tại ô đất D32, ĐTM Cầu Giấy, Yên Hòa, có 133 căn hộ đáp ứng đầy đủ những tiện nghi đáng sống và những tiện ích trong mơ, cho cư dân trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đích thực. Lựa chọn Luxury Park View, thiên đường sống cho mọi gia đình.

Leave a Reply