Hé lộ cách điều trị tóc bạc sớm ở đỉnh đầu rất đơn giản ai cũng nên biết

Bạc tóc sớm đang gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt, tình trạng bạc tóc đỉnh đầu khiến nhiều người lo lắng. Vậy cách điều trị tóc bạc sớm ở đỉnh đầu như thế nào hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Tóc bạc sớm ở đỉnh đầu từ góc nhìn chuyên gia

Tóc bạc sớm theo Đông y

Theo Đông y, nguyên nhân tóc bạc sớm là do khí huyết không đều, kinh lạc tắc nghẽn.  Trong đó, tóc bạc sớm ở đỉnh đầu là do tỳ vị yếu. Cơ thể không cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi tóc. Lâu dần, khiến tóc trở nên khô yếu, dễ gãy rụng, nang tóc nhạy cảm. Vì thế, những người ăn không ngon, mệt mỏi, thường xuyên đầy hơi, chướng bụng sẽ dễ bị bạc tóc sớm.

Tóc bạc sớm theo y học hiện đại

Trên góc nhìn y học hiện đại, bạc tóc sớm là do tình trạng suy giảm nồng độ sắc tố Melanin trong cơ thể. Sự suy giảm nồng độ sắc tố Melanin là do sự tích tụ của Hydroperoxide. Hydroperoxide là một chất có trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này trực tiếp phá hủy sắc tố Melanin từ bên trong khiến tóc nhanh bạc.

Viên uống Thất Bảo Đan – cách điều trị tóc bạc sớm ở đỉnh đầu an toàn, hiệu quả

Muốn chữa tóc bạc sớm ở đỉnh đầu cần thời gian lâu dài và đúng phương pháp. Hiện nay có nhiều cách điều trị tóc bạc sớm được lưu truyền từ dân gian. Chẳng hạn như sử dụng Hà thủ ô, đậu đen, Nhân sâm, Bồ kết,…. Tuy nhiên, các phương pháp chữa bạc tóc này không có hiệu quả rõ rệt.

Mang đến cho người bị bạc tóc sớm giải pháp tối ưu, Tuệ Khang Đường ra mắt sản phẩm Viên uống Thất Bảo Đan. Đây được xem là phương pháp chữa tóc bạc sớm toàn diện, lành tính, hiệu quả rõ rệt.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lành tính

Viên uống Thất Bảo Đan được kết hợp giữa nhiều loại dược liệu quý. Có thể kể đến như: Hà thủ ô đỏ, Nhân sâm, Phúc bồn tử, Phá cố chỉ, Bạch tật lê, Thục địa, Đương quy,…. Đây đều là những vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ tỳ vị, khai thông khí huyết. Nhờ đó, giải quyết tình trạng bạc tóc sớm từ tận gốc rễ. Các dược liệu này được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng nên mang đến hiệu quả vượt trội.

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Thất Bảo Đan là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Đó là những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực y dược học cổ truyền. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng. Đặc biệt, đây là một trong ít sản phẩm trị tóc bạc sớm đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

Là sự kết hợp của khoa học hiện đại và y học cổ truyền

Thất Bảo Đan được kết hợp hoàn hảo giữa khoa học hiện đại và y học cổ truyền. Các bài thuốc chữa tóc bạc sớm của các danh y lỗi lạc được chắt lọc tinh hoa. Đồng thời, ứng dụng khoa học hiện đại để chiết xuất tinh chất dược liệu.  Vì thế, Viên uống Thất Bảo Đan mang đến hiệu quả chữa tóc bạc sớm tối ưu nhất.

Để được tư vấn về cách điều trị tóc bạc sớm, bạn có thể liên hệ tới Tuệ Khang Đường. Tại đây, tùy vào tình trạng bạc tóc, các thầy thuốc sẽ tư vấn lộ trình điều trị phù hợp. Ngoài sử dụng Viên uống Thất Bảo Đan, bạn sẽ được tư vấn phương pháp chữa bạc tóc hiệu quả toàn diện nhất. Tin rằng, tình trạng bạc tóc đỉnh đầu của bạn sẽ sớm được giải quyết.

 

Leave a Reply