Cách phối đồ cho người béo bụng làm cho bạn tự tin tỏa sáng trước đám đông

Vấn đề thời trang hiện nay được tất cả mọi người chú ý, ai cũng muốn khoác trên mình những bộ trang phục hợp thời trang, hợp hoàn cảnh giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đây cũng được xem là vấn đề đau đầu của họ vì mỗi người sẽ có mỗi phong cách và hợp với một số quần áo để che khuyết điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm cách phối đồ cho người bị béo bụng

Con người không ai hoàn hảo cả cũng như không tự nhiên mà đẹp được chúng cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó trang phục là điều quan trọng nhất, chỉ cần chọn được những bộ quần áo thời trang phù hợp với thân mình, che được khuyết điểm ví dụ như bụng thì bạn có thể tự tin trước đám đông được rồi. Người bị béo bụng nên chọn những trang phục sau đây để có thể tôn lên được nét đẹp cũng như che đi khuyết điểm của bản thân. 

Những cách phối quần áo thời trang cho người bị béo bụng

Phối áo kiểu freesize với quần jean đơn giản

Khi chọn mua trang phục không chỉ quan tâm đến vấn đề đẹp mà còn tính tiện dụng của chúng. Có thể phối được nhiều phụ kiện, mặc được theo nhiều cách thì hãy ưu tiên lựa chọn. Với những người vòng hai không chuẩn nên chọn những mẫu váy sau đây:

  • Chọn những mẫu váy dáng suông

Với những cô nàng có vòng hai quá khổ thì không nên chọn những chiếc đầm body vì như thế sẽ lộ hết những khiếm khuyết của bản thân. Váy suông là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Vừa mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, không bị gò bó, tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng. Từ đó bộc lộ được nét nữ tính cũng như tính cách bản thân. 

Váy dáng suông đơn giản nhưng che mọi khuyết điểm

Váy suông có rất nhiều kiểu dáng thể hiện nhiều phong cách tùy theo bạn lựa chọn. Ví dụ như những chiếc váy phá cách sẽ phù hợp với những cô nàng yêu sự cá tính, váy thiên về sự bồng bềnh phù hợp với người có tính nhẹ nhàng, đằm thắm. Đây cũng được xem là cách phối đồ cho người bị béo bụng tuyệt vời nhất.

Điều lưu ý ở đây là không nên chọn những mẫu váy quá khổ, quá luộm thuộm như thế sẽ làm cho bạn có cảm giác bị nuốt chửng bởi chúng. 

  • Váy dạng đuôi cá, váy hạ eo

Với những cô nàng cá tính thì đây là một gợi ý vô cùng hấp dẫn vì khi điểm nhẫn của những mẫu này là phần thiết kế điệu đà bên dưới. Nếu kết hợp với những chi tiết nhấn ở phía trên sẽ làm cho người nhìn bỏ qua khuyết điểm vòng hai của bạn. Nếu bạn kết hợp với một đôi boot cá tính hay những đôi data vừa mang đến cho bạn sự thoải mái, nhẹ nhàng, hoạt bát.

Leave a Reply